Khi bị tấn công bất ngờ, một người đàn ông đã cầm chảo rán đập thẳng vào hàm con cá sấu khổng lồ khiến nó quay đầu chạy.

Theo báo Người Đưa Tin, người đàn ông có tên Kai Hansen đang đối mặt với con cá sấu hung dữ dài tới gần 2m. Thay vì sợ hãi bỏ chạy, người đàn ông lại tỏ ra khá bình tĩnh và dùng chiếc chảo rán để đối phó.

Thấy con cá sấu há to miệng rồi tiến về phía mình, Kai Hansen đã cầm chiếc chảo đập mạnh vào hàm cá sấu. Lúc này, con cá sấu vẫn tỏ ra khá hung hăng nên người đàn ông đã đập thêm một phát nữa vào miệng khiến nó phải vội vàng tháo chạy.

Kai Hansen cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh sử dụng chảo để chống đỡ cá sấu. Sau lần sử dụng đầu tiên, anh thấy khá hiệu quả và bây giờ anh vẫn áp dụng. Người đàn ông này cũng lên phương án để hạn chế cá sấu đến gần khách hàng tại quán của anh.

Xem thêm video: Người phụ nữ dùng dép lê xua đuổi cá sấu

Người phụ nữ da màu la hét và dùng dép lê đuổi cá sấu nước mặn ở vùng lãnh thổ phía bắc Australia. Lyndon Anlezark – cư dân đam mê cá sấu ở địa phương, người quay video nói anh không thể tin nổi khi thấy cảnh tượng này. “Có lẽ cô ấy không biết hành vi đó nguy hiểm thế nào”, Anlezark nói được tờ Reuters đưa tin.