Vì ảnh hưởng của mùa mưa ở Đông Nam Á, một trận lũ lớn đã xảy ra tại phía bắc Kyushu, Nhật Bản. Tính đến ngày mùng 7/7 ước tính đã có 50 người thiệt mạng, trong đó 11 người mất tích từ tỉnh Kumamoto.

Vào khoảng 9 giờ ngày mùng 4/7, ông Inoue Saburo, 81 tuổi, vợ là bà Kyoko bị mắc kẹt trong dòng nước. Tuy hàng xóm đã vứt một sợi dây thừng xuống để cứu hai ông bà, nhưng lúc đó ông Inoue đã buộc sợi dây thừng vào tay vợ mình còn bản thân thì bị dòng nước cuốn đi. Sau đó, người ta cũng tìm thấy xác ông ở khoảng cách không xa.

Trong mắt những người hàng xóm, ông bà Inoue Saburo và Kyoko là cặp vợ chồng mẫu mực, sống rất tình cảm. Ông là người hiền lành, độ lượng, ôn hòa và luôn luôn tôn trọng người khác.

Ông lão Nhật Bản buộc phao cứu sinh vào tay vợ, còn bản thân bị lũ cuốn trôi
Ảnh chụp màn hình.

Bà Kyoko vô cùng đau lòng và vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật rằng chồng mình đã ra đi mãi mãi: “Khi ông ấy còn sống luôn chăm sóc tôi chu đáo, từng li từng tí, tôi luôn dựa vào ông ấy mà sống, bây giờ tôi biết sống sao nếu không có ông ấy!”.

Những người dùng mạng sau khi biết được chuyện này đều rất cảm động bình luận ngay dưới bài viết:

“Hy vọng thảm họa sớm quá đi, không muốn nhìn thấy chuyện thương tâm tương tự xảy ra”.

“Chuyện này thật khiến người ta cảm thấy đau lòng, nước mắt mình không thể ngừng rơi”.

Nguồn: twitter

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.