Khoảnh khắc hài hước bị con lợn rừng hung hãn đuổi theo, cô gái sợ hãi trèo cây để lánh nạn được ghi lại ở O’ahu, đảo Hawaii, Hoa Kỳ.

Video ghi lại sự việc:

Theo báo Người Đưa Tin, Sarah Amano đang đi bộ với bạn bè thì bắt gặp một con lợn rừng hung hãn. Quá sợ hãi, cô gái này đã leo lên một cái cây trong khi con lợn vẫn bám theo và quyết không chịu rời đi để cô trèo xuống.

Aris, người bạn của Sarah đã quay lại đoạn video trong khi hai người khác thì bật cười trước tình huống khó xử mà Sarah Amano gặp phải.

“Trông có vẻ cao nhưng không phải vậy. Con lợn rừng rất đáng sợ và tôi sợ nó sẽ tấn công tôi khi tôi vừa trèo xuống”, Sarah nói.

Xem thêm video: Hàng chục người trèo lên cây tránh lợn rừng

Thông tin từ Viral Press được báo VnExpress đăng tải, nhóm người lạc vào lãnh thổ của lợn rừng, sau đó bỏ chạy tán loạn, mỗi người tìm một thân cây rồi trèo lên trước khi con lợn rừng hung dữ đuổi kịp. Họ đã cố gắng để tránh con lợn nhưng điều này đã khiến nó trở nên hung hăng và bám theo.

Nhóm người thậm chí đã giành nhau cái cây, từ chối nhường cho người khác vì sợ con lợn rừng khủng bố. Cả đám ở trên cây khoảng 15 phút, sau đó con lợn mệt mỏi rồi bỏ đi.

Video ghi lại sự việc: