Cậu bé được bố lăn bánh xe ôtô từ đầu sân bên này sang bên kia để con thể hiện màn sút bóng đẳng cấp vào trong lòng bánh xe và quay tròn nhiều vòng.

Đoạn video ghi lại được pha trổ tài sút bóng vào trong bánh xe đang lăn ngoạn mục của cậu bé khoảng 7-8 tuổi.

Video ghi lại sự việc

@manaa812 #fypシ #fyp #tiktok ♬ original sound – football lover

Lợi ích của môn thể thao bóng đá đối với sức khỏe trẻ em

Bóng đá không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Chơi bóng đá sẽ giúp trẻ giảm cân, đốt cháy mỡ bụng và cải thiện sức khỏe tim mạch,… Đặc biệt, bóng đá là môn thể thao có chi phí rẻ và gần gũi với thiên nhiên, theo Sở Y tế Nam Định.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Lợi ích của bóng đá còn làm cải thiện sức khỏe tim mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp. Vì khi chơi bóng đá sẽ có sự thay đổi tập trung liên tục vào giữa vùng cánh tay, ngoảnh đầu, chạy,… sẽ giúp tim hoạt động ổn định, sức khỏe dẻo dai và có một vóc dáng cân đối.

Đốt cháy lượng mỡ và lượng calo

Bóng đá còn giảm cân, giảm lưỡng mỡ qua các bài tập kết hợp toàn thân như chạy bộ, xoay khớp, cùng với các bài tập thể lực vận động tổng hợp. Có thể thấy được, khi đá bóng là lúc toàn bộ cơ thể hoạt động và điều này rất lợi cho việc cải thiện thân hình hoàn hảo.

Giảm căng thẳng

Làm giảm căng thẳng và giúp trẻ thoải mái hơn sau mỗi giờ học, còn người lớn thì được thoải mái sau một ngày làm việc. Các bài tập bóng đá sẽ điều hòa tâm trạng của trẻ, vì thế mà trẻ ổn định và ít suy nghĩ tiêu cực hơn. Những bạn bị trầm cảm và mất ngủ nên tham gia đá bóng thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện tốt hơn.