Cô gái tên Candela sống sót khó tin sau khi mất thăng bằng và ngã nhào xuống đường ray đúng lúc đoàn tàu lao tới.

Theo The Sun, cô gái tên Candela bị mất thăng bằng và ngã khỏi sân ga của nhà ga Independence ở thủ đô Buenos Aires, Argentina, xuống đường ray lúc đoàn tàu đang chạy.

Trong video do camera an ninh quay lại, Candela đang đứng thì đột nhiên trở nên loạng choạng, đổ người về trước rồi ngã về hướng đoàn tàu đang lao đến.

Những người chứng kiến đã lo sợ điều tồi tệ nhất xảy ra khi Candela “biến mất” dưới đoàn tàu. Vài nhân chứng, bao gồm một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, giơ hai tay lên ôm đầu vì sốc. Tuy nhiên, sau khi tàu dừng lại, Candela được phát hiện còn sống và đưa ra khỏi đường ray.

Lúc hành khách đi tàu xúm lại xung quanh, Candela ngồi rồi nằm xuống sân ga trước khi được cho lên xe lăn, đẩy đến xe cứu thương.

cô gái
Lúc này mọi người đang đặt Candela nằm để đợi xe cứu thương đến (ảnh chụp màn hình video).

Sau đó chia sẻ nguyên nhân dẫn đến sự cố trên một đài truyền hình Argentina, Candela nói được tờ The Sun đăng tải: “Tôi bị tụt huyết áp đột ngột và ngất xỉu. Tôi đã cố gắng cảnh báo người đứng trước mặt mình nhưng không còn nhớ bất cứ điều gì khác nữa, kể cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi không biết mình đã sống sót thế nào. Tôi vẫn đang cố gắng hiểu tất cả mọi chuyện”.