Các nhân chứng tại hiện trường sốc khi chứng kiến cảnh tượng một mảng đường lớn bị nứt, sau đó sụt xuống phía dưới con mương sau trận mưa lớn.

Theo nội dung đoạn video đăng tải trên báo infonet, nhiều xe ôtô đang đỗ dọc một con đường thì bất ngờ nền đường bị nứt toác và sạt lở, sau đó rơi xuống con mương nằm ngay dưới ở thị trấn Seri Kembangan thuộc bang Selangor của Malaysia vào ngày 25/1.

Hai người đứng gần đó được nhìn thấy nhanh chân chạy về chỗ an toàn nên không bị cuốn xuống cùng nền đường và ôtô rơi xuống mương.

Mời quý độc giả xem video:

Vụ việc xảy ra ở khu vực trải qua trận mưa lớn gây vỡ đường ống cống khiến nước ngấm vào mạch đường và dần dần gây nhão cấu trúc bê tông. Hiện trường vụ việc chỉ cách vài mét so với khu vực quận mua sắm đông đúc người qua lại.

Giới chức địa phương xác nhận có 5 ôtô đã rơi xuống con mương từ khoảng cách 5 – 6 m. Rất may không có ai bị thương hay thiệt mạng sau vụ việc.

Trang Sinar Harian dẫn lời một số nhân chứng cho biết được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải, vụ việc diễn ra rất nhanh và cả nhóm chỉ kịp di chuyển vài chiếc xe trước khi vụ sạt lở đất xảy ra.

“Chúng tôi không thể làm gì cho 5 xe ôtô còn lại vì lúc đó trời vẫn mưa. Chúng tôi lo lắng về sự an toàn vì nước dưới cống ngầm đang chảy khá nhanh”.