Sự việc một bé gái đã rơi khỏi ôtô đang di chuyển khi cánh cửa bất ngờ mở tung được ghi lại vào ngày 6/1, tại TP. Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Theo nội dung đoạn video được báo Người Đưa Tin đăng tải, một xe ôtô đang vào cua thì cánh cửa ở hàng ghế sau bất ngờ mở tung. Sau đó, một bé gái ngã xuống đường.

Phát hiện ra sự việc, các phương tiện di chuyển ở phía sau đã kịp thời dừng lại. May mắn là bé gái không bị thương và đã tự đứng dậy.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi được đăng tải, đa số người xem đều không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Và cũng là góc cảnh báo quan trọng đối với phụ huynh có con nhỏ ngồi trong ôtô khi cửa xe đóng chưa chặt.

Xem thêm: Bé gái 4 tuổi ở Mỹ rơi khỏi ôtô đang chạy

Kênh CNN đưa tin được báo VnExpress đăng tải một video cho thấy cảnh cửa sau một chiếc xe bán tải bật tung và sau đó một bé gái bị văng ra khỏi xe rồi rơi mạnh xuống mặt đường.

Sự việc xảy ra tại TP. Harrison ở hạt Boone thuộc bang Arkansas, nước Mỹ.

“Tôi không tin nổi vào mắt mình, thật kinh khủng”, Ryan Ciampoli – người lái xe ngay phía sau chiếc xe bán tải cho biết.

Anh Ciampoli, một nhân viên cấp cứu, chạy vội về phía nạn nhân.

Sau khi bế sốc cô bé lên, Ciampoli thấy em trong tình trạng bất tỉnh. Anh ôm nạn nhân vào lòng và cố gắng nói chuyện, một lúc sau, cô bé hồi tỉnh.

“Rất nhanh, cô bé tỉnh lại và hỏi ‘Mẹ con đâu rồi?'”, Ciampoli kể lại.

Mời quý độc giả xem video: