Vụ tai nạn va chạm với xe buýt khiến xế hộp lật ngửa xảy ra ở trạm thu phí Cầu Đồng Nai.

Đoạn video được trang Giao thông Quốc gia đăng tải ghi lại tình huống giao thông xảy ra tại trạm thu phí cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1A (thuộc địa bàn thành phố Biên Hòa, Đồng Nai), được camera hành trình trên một ôtô đi cùng chiều ghi lại.

Một chiếc xe container bất ngờ chuyển làn đường khi đi vào trạm thu phí, cùng thời điểm, một xe buýt lao đến với tốc độ nhanh từ phía sau cũng đã phải chuyển làn gấp vì sợ xảy ra va chạm với xe container này. Tuy nhiên, tình huống đánh lái gấp này đã khiến chiếc xe buýt chèn ép một chiếc Honda City chạy cùng chiều vào dải phân cách cứng giữa đường. Hậu quả vụ va chạm khiến chiếc xe con bị lật ngửa giữa đường.

Theo các nhân chứng cho biết được báo Dân Việt đăng tải, chiếc Honda City do một nữ tài xế cầm lái, chở theo 2 trẻ em. May mắn cả 3 người đều không bị thương.

Trạm thu phí Cầu Đồng Nai đặt trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận TP. Biên Hòa do Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) làm chủ đầu tư theo hình thức BOT. Do đã hoàn vốn nên từ ngày 24/8/2020 chủ đầu tư đã tạm dừng thu phí, tuy nhiên hệ thống dải phân cách bê tông và cabin vẫn chưa được dỡ bỏ gây nguy hiểm cho người đi đường.