Thấy những người đi xe máy ngã phía trước đầu xe mình, tài xế ôtô dừng xe ra ngoài giúp đỡ nhưng lại bị hiểu nhầm.

Tình huống giao thông được báo VnExpress đăng tải, trời mưa, đường trơn lối qua hầm tối, ba người đi xe máy bị ngã liên hoàn. Ngay lúc này tài xế lái ôtô có gắn camera hành trình đi tới. Dừng lại cách những xe gặp nạn một đoạn, tài xế ôtô xuống xe có ý giúp đỡ.

Khá bất ngờ, một trong những người ngã xe máy lại cho rằng tai nạn xảy ra là do xe ôtô, đứng lên chụp ảnh biển số xe ôtô và đòi lái xe bồi thường. Nhờ có camera hành trình, mọi việc được sáng tỏ.

Mời quý độc giả xem video vụ việc:

Sau khi xem video, một độc giả đã kể lại tình huống giao thông bản thân từng mắc phải:

“Cách đây khoảng 2 năm tôi bị một người đi xe máy nhậu say chạy lấn đường tông trực diện vào xe tôi. May mắn là tôi chạy chậm(khoảng 30km/giờ) vì đường đông, và anh thanh niên ấy cũng chạy chậm nên khi tông vào xe tôi anh ấy chỉ bị nhẹ. Nhưng khi vợ chồng tôi xuống xe giúp đỡ thì có mấy người đi xe máy từ đâu chạy đến chửi bới chúng tôi và ra lệnh cho chúng tôi làm cái này hay cái kia…

Thật là hung hăng và thiếu hiểu biết! Xe tôi có cả camera hành trình ghi lại toàn bộ sự cố nhưng tôi không đăng vì đăng lên chắc chắc người ta sẽ chửi người đi xe máy. Xe tôi đi về phải sửa hơn 5 triệu. Tôi không thấy tiếc tiền nhưng tôi thấy nhiều người ứng xử kém khi có sự cố”