Xe tải chở hàng lao sang làn đường ngược chiều tông ôtô 7 chỗ vào dải phân cách cứng, suýt chút nữa là rơi xuống kênh nước.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng nay 13/6 trên Quốc lộ 39A cũ thuộc huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Đoạn video được trang Giao thông Quốc gia đăng tải.

Theo nội dung đoạn video đăng tải, đoạn đường lúc đó đang có nhiều xe cộ qua lại, một chiếc xe bồn vượt lên xe ôtô 7 chỗ, vừa đi được một đoạn thì bỗng nhiên có tiếng nổ vang lên.

Chiếc xe tải đi ngược chiều ngay sau đó đã nháy đèn xi-nhan, bật còi cảnh báo rồi mất kiểm soát lao thẳng vào ôtô 7 chỗ đang di chuyển.

Âm thanh của phanh xe, còi xe và những thanh kim loại rơi vãi ra đường kêu loảng xoảng. Xe tải chở hàng đã ủi bay ôtô 7 vào dải phân cách cứng và thiếu chút nữa là rơi xuống kênh nước.

tông nhau
Ôtô 7 chỗ suýt rơi xuống kênh nước sau va chạm bất ngờ (ảnh chụp màn hình trên trang Giao thông Quốc gia).

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH, đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Có hai luồng ý kiến tranh luận, một cho rằng tài xế xe tải lái ẩu, một luồng ý kiến cảm thông cho tài xế vì sự cố không kiểm soát khi bánh trước xe tải đã bị nổ lốp.

  • “Chắc trước khi xảy ra sự cố tài xế xe tải cũng lái ẩu, nên sau đó khó kiểm soát”
  • “Nổ lốp nhé. Không phải ngủ gật, oan cho tài xế đấy. Nổ bên phụ gãy thêm 2 lá nhíp luôn nên xe mới như vậy”
  • “Ngay khi bị nổ lốp, tài xế xe tải đã lập tức mở xi-nhan trái để báo hiệu cho những xe đi ngược chiều tránh né, không để gặp phải tai nạn giao thông. Tiếc là anh vẫn không kiểm soát được hết”
  • “May ông xe con vẫn mắc trên đường chưa bay xuống kênh”