Đi theo sự chỉ dẫn của GPS và chạy vào đường núi hẹp, tài xế muốn lùi lại nhưng xe đầu kéo bị trật bánh khỏi bờ vực. Sự việc xảy ra tại một con đường nằm ở thị xã Trường Trị, phía Bắc Trung Quốc.

South China Morning Post đưa tin được báo VnExpress đăng tải, tài xế lái xe theo sự chỉ dẫn từ định vị, nhưng kẹt lại trên đoạn đường núi cheo leo và rất hẹp. Phần vách núi nhô ra ở phía trên không cho phép xe đầu kéo với thùng container chạy qua.

Tài xế liền tìm cách lùi lại, nhưng bánh xe bị trượt khỏi mặt đường và phần cabin chúi xuống vách núi. Cả tài xế và người đi cùng may mắn thoát ra ngoài và không bị thương. Ba ngày sau, xe đầu kéo được một xe máy xúc kéo khỏi bờ vực.

Mời quý độc giả xem video:

“Ban đầu, tôi điều khiển xe đi theo biển chỉ dẫn. Đường đi khá rộng, nhưng khi tới đoạn cheo leo trên dốc núi thì xe không qua được. Tôi tìm cách lùi lại, nhưng vì đằng sau là đường dốc và va phải vách núi, nên xe bị trượt và phần đầu nhô ra khỏi vách đá. May mắn là chiếc xe không lao xuống vực”, tài xế nói được báo Người Đưa Tin đăng tải.

Mời quý độc giả xem thêm video: