Trưa 20/2, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang tìm kiếm 2 người mất tích tại khu vực biển Mỹ Khê vào sáng cùng ngày. Đó là 1 bảo vệ nhà hàng và 1 nam học sinh lớp 10.

Bảo vệ 41 tuổi cứu nam sinh nhưng cả 2 đều bị sóng cuốn mất

Theo báo Tuổi Trẻ, khoảng 7h40 sáng ngày 20/2, tại khu vực bãi biển trước nhà hàng Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) có một nhóm học sinh lớp 10 gồm 9 em (ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa) đến chơi và ra tắm biển, một em tên là Nguyễn Trần Gia Khang không may bị sóng lớn cuốn ra xa.

Phát hiện sự việc, anh Phạm Văn Phó (41 tuổi, xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi) là bảo vệ nhà hàng Mỹ Khê và bà Lê Thị Hồng Tâm, người dân địa phương, lao ra biển ứng cứu. Cả hai người này vật lộn với sóng để cứu nam sinh nhưng bị sóng cuốn ra xa.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn tiếp tục ứng cứu tuy nhiên chỉ đưa được bà Tâm vào bờ đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm 2 người mất tích

Đến trưa cùng ngày, em Nguyễn Trần Gia Khang (16 tuổi, thị trấn Sông Vệ) và anh Phó vẫn mất tích. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân.

Theo người dân địa phương, trong những ngày qua khu vực bãi biển Mỹ Khê gió to, sóng lớn. Vùng biển này xuất hiện nhiều vùng nước xoáy và thường xuyên thay đổi vị trí, những người không biết bơi hoặc bất cẩn rất dễ bị sóng cuốn vào vùng nước này và bị lôi ra xa.

Xem thêm: Nghệ sĩ, người người hâm mộ tiễn đưa NSND Hoàng Dũng