Tin 360 độ – Nhịp sống 24 giờ (tin360.tv) được xây dựng với mục đích đưa đến quý độc giả những thông tin một cách chính xác – kịp thời – nhân văn nhất. Với trách nhiệm đăng, phát kiến nghị, phê bình, tin, bài, ảnh và tác phẩm báo chí khác của công dân phù hợp với tôn chỉ, mục đích và không có nội dung vi phạm các hành vi bị nghiêm cấm của Luật Báo chí năm 2016. Toàn cảnh bức tranh đời sống – kinh tế – xã hội sẽ được liên tục cập nhật trên Tin 360 thông qua các bài viết và bản tin truyền hình, đáp ứng sự quan tâm đa dạng và hữu ích của quý độc giả.

Thực hiện chức năng báo chí – truyền hình phổ cập, ngoài phần tin tức, Tin 360 sẽ có các bài phân tích, bình luận chuyên sâu về nhiều nội dung đời sống xã hội như thời sự, văn hóa, giải trí, đời sống, thể thao… Các bản tin tổng hợp của Tin 360 gửi tới quý khán thính giả thông tin cô đọng, khách quan, tập hợp các góc nhìn đa chiều từ nhiều nguồn tin; thể hiện qua nhiều hình thức biểu đạt – phát hành khác nhau. Chúng tôi cam kết tôn trọng bản quyền của tin/bài gốc thông qua việc ghi rõ nguồn khi trích lược thông tin và tuân thủ nghiêm khắc tiêu chuẩn về sự chính xác, trung thực.

“Đồng hành cùng bạn, hướng tới tương lai” – Tin 360 kính chúc quý khán thính giả tròn đầy niềm vui, niềm tin, an lành và hạnh phúc. Mong quý khán thính giả thân yêu luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong nhịp sống 24 giờ.

TIN360.TV

Logo Tin360
Tin360 – Đồng hành cùng bạn, hướng tới tương lai