Tình huống người phụ nữ ngồi sau xe máy bị ngã xuống đường vì áo chống nắng cuốn vào bánh xe là lời cảnh báo cho nhiều chị em; vì đây là phụ kiện không thể thiếu vào mùa hè.

Tình huống giao thông được camera hành trình gắn trên ôtô lưu thông cùng chiều ghi lại; cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ mặc áo chống nắng ngồi sau xe máy; nhưng vạt áo đã vô tình quấn vào bánh sau của xe máy, khiến người phụ nữ này ngã ra đường.

Cú ngã bất ngờ của người phụ nữ ngồi sau khiến tài xế mất đà; cả người và xe ngã xuống đường. Rất may khi xảy ra tình huống xe máy di chuyển với tốc độ chậm và không có phương tiện nào đi ngay phía sau; nên không dẫn đến thiệt hại nặng về người.

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn video đăng tải trên báo Dân trí , nhiều cư dân mạng cho rằng người phụ nữ đã quá may mắn; vì bị ngã khi xe máy đang di chuyển với tốc độ chậm; bởi nếu ngã trong lúc xe đang di chuyển nhanh thì hậu quả chắc chắn sẽ rất nguy hiểm.

Sự việc một lần nữa cảnh báo sự nguy hiểm của việc mặc áo chống nắng khi đi xe máy; bởi đây không phải lần đầu tiên người đi xe máy bị ngã vì quấn áo chống nắng quá dài. Nhiều trường hợp dẫn đến thương tích nặng.

Trước đó sự việc tương tự cũng được báo VnExpress đưa tin về một cô gái bị ngã xuống đường; ngay trước đầu ôtô tại ngã tư Tuệ Tĩnh – Bùi Thị Xuân.

Video: Tai nạn bất ngờ vì áo chống nắng cuốn vào bánh xe
Người phụ nữ ngã úp mặt xuống đường vì kẹt áo chống nắng (ảnh chụp màn hình trên báo VnExpress).

Theo chia sẻ của chủ xe, cô gái bị ngã do áo chống nắng cuốn vào bánh sau xe máy; rất may chưa xảy ra va chạm do ôtô phanh kịp thời. Tư thế ngã sấp người cũng giúp nạn nhân không bị đập đầu xuống đất.