Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh một người đàn ông được cho là người nhà của bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1 (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để thăm thì xảy ra xô xát với bảo vệ. 

Theo báo Tiền Phong sự việc xảy ra vào đêm ngày 2/12 tại khu vực cổng bệnh viện trên đường Hồ Văn Cống (phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một). Theo nội dung đoạn clip, một bảo vệ bệnh viện dùng tay đấm liên tiếp vào người đàn ông trung niên, khi người này phản kháng lại thì bị bảo vệ đấm vào mặt ngã xuống đất. Thời điểm này cũng xuất hiện một bảo vệ khác đứng bên cạnh nhưng không can thiệp.

Người đàn ông bị bảo vệ đánh ngã xuống đất trước cổng bệnh viện-Ảnh chụp màn hình video.

Chứng kiến vụ việc, người dân đã dùng điện thoại quay clip lại đăng lên mạng xã hội, cho rằng hành động bảo vệ hành hung người nhà bệnh nhân gây bức xúc.

Báo VietNamNet dẫn thông tin từ đại diện Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1 cho biết lực lượng bảo vệ này là của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực, bệnh viện đã kí kết hợp đồng với công ty được khoảng 2 năm.

Phía bệnh viện cho hay mặc dù chưa nắm được thông tin chính thức về nguyên nhân dẫn đến xô xát, nhưng hành động của bảo vệ là không phù hợp với quy định của bệnh viện.