Tính đến thời điểm hiện tại, Chelsea Phaire, 10 tuổi đã dành tặng 1500 bộ dụng cụ nghệ thuật cho trẻ em nghèo, hành động ấm áp này bắt đầu từ ngày sinh nhật của cô bé.

Them báo unilad, Chelsea đến từ Connecticut, Mỹ, từ khi cô bé 7 tuổi, cứ cách vài tháng, cô bé lại hỏi cha mẹ mình: “Chúng ta đã bắt đầu làm từ thiện được chưa?” Tháng 8 năm 2019, đúng vào dịp sinh nhật 10 tuổi của cô bé, bố mẹ đã quyết định giúp con gái hoàn thành tâm nguyện.

Do đó, bữa tiệc sinh nhật của Chelsea đã trở thành một sự kiện từ thiện nhỏ và tất cả các vị khách tham dự có thể mang những món quà mà họ muốn quyên góp thay vì tặng quà sinh nhật cho Chelsea. Sau khi sự kiện kết thúc, Chelsea đã tặng 40 bộ dụng cụ vẽ tranh cho một trạm trú ẩn ở New York.

Bé gái 10 tuổi tặng 1500 món quà cho những trẻ em nghèo

Không những thế, cả nhà Chelsea còn lập danh sách mua hàng, quyên góp một số lượng nhất định, họ đặt dụng cụ nghệ thuật và tặng cho những đứa trẻ không có khả năng mua như mồ côi, gia đình khó khăn, hoặc từng bị xâm hại…

Trước khi dịch bệnh bùng phát, Chelsea và gia đình đã đi đến nhiều nơi để tặng quà, Chelsea còn dạy những đứa trẻ các kỹ thuật vẽ tranh.

Có lẽ bạn sẽ tò mò, làm sao mà một đứa trẻ 10 tuổi lại nghĩ đến hành động lớn lao như thế? Thì ra, vào năm 8 tuổi, Chelsea đã trải qua một bi kịch lớn, người thân của cô bé mất đi mạng sống trong vụ xả súng. Từ đó trở đi, cô bé hoàn toàn đắm chìm vào nghệ thuật, muốn dùng nghệ thuật để quên đi nỗi đau, vì thế cô bé cũng muốn giúp đỡ những người khác vượt qua nỗi đau bằng cách này.

Chelsea đã trải qua một bi kịch lớn, người thân của cô bé mất đi mạng sống trong vụ xả súng.

Bởi vì dịch bệnh nên họ chỉ có thể gửi những món quà quyên góp bằng bưu điện. Kể từ tháng 3, tình yêu của họ đã lan rộng khắp 15 tiểu bang của Hoa Kỳ, họ đã gửi hơn 1500 bộ dụng cụ nghệ thuật cho trẻ em cần.

Chelsea nói: “Khi cháu biết các bạn nhận được các bộ dụng cụ nghệ thuật đều rất hạnh phúc. Cháu cảm thấy mọi thứ đều rất đáng giá, làm những chuyện này khiến cháu thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Ước mơ của cháu là trao những bộ dụng cụ vẽ tranh nghệ cho tất cả những trẻ em nghèo trên thế giới”.

Nguồn và ảnh: unilad / instagram

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.