Công an tỉnh Bình Phước phát hiện một xe tải chở nguyên vật liệu xây dựng cùng 7 người trốn trong thùng xe để qua chốt kiểm soát dịch.

Theo VOV, khoảng 8h sáng ngày 20/9, tại chốt kiểm dịch trên đường ĐT.741, thuộc địa bàn xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, lực lượng trực chốt phát hiện xe tải mang biển số 93C – 121.21, lưu thông hướng từ TP. HCM đi huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước không có mã QR luồng xanh nên yêu cầu dừng xe.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, ngoài 2 người ngồi trong cabin còn có 7 người khác trốn trong thùng xe được phủ kín, xếp đầy vât tư xây dựng. Trong 9 người, chỉ có tài xế và một số người có giấy test nhanh âm tính Covid-19.

Công an phát hiện những người trốn trong thùng xe tải qua chốt kiểm soát (ảnh chụp màn hình trên báo VOV).
Công an phát hiện những người trốn trong thùng xe tải qua chốt kiểm soát (ảnh chụp màn hình trên báo VOV).

Theo TTXVN, làm việc với công an, tài xế khai tên là Trần Văn Bắc (36 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú) chở 7 người trốn trong thùng xe từ thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) lên huyện Bù Gia Mập để đi làm.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm về hành vi chở người sai quy định, vi phạm phòng, chống Covid-19 và tiếp tục điều tra, làm rõ.