Sau khi uống rượu say, một người đàn ông tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long bơi qua sông để về nhà nhưng không may bị đuối nước. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân cách hiện trường khoảng 20 mét.

Người đàn ông đuối nước sau khi nhậu say

Ngày 28/3, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã tổ chức tìm kiếm và cứu nạn một người đàn ông bị đuối nước trên sông Gò Tranh, đoạn qua huyện Trà Ôn.

Trước đó, vào khoảng 9h50 cùng ngày, người dân tại ấp Gò Tranh, xã Vĩnh Xuân phát hiện ông N.V.V. (60 tuổi, trú tại địa phương) đang bơi qua sông thì bất ngờ chìm xuống nước. Nhận thấy tình huống nguy hiểm, người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và cứu nạn cứu hộ đã huy động 2 xe chuyên dụng, 2 ca nô cùng 12 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với Công an địa phương triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Sau hơn 15 phút tìm kiếm, thi thể ông V. được tìm thấy cách hiện trường khoảng 20 mét.

Gia đình nhận bàn giao thi thể

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra sự việc, ông V. đã uống rượu say rồi bơi qua sông để về nhà. Không may, trong quá trình di chuyển, ông bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Hiện chính quyền địa phương đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự theo quy định.