Chú chó trong hình hài ‘chúa sơn lâm’ tỏ ra thích thú với các đường kẻ sọc trên thân; chạy đi chạy lại khiến cả khu phố “tá hỏa” vì cứ ngỡ gặp hổ.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem video:

  • “Xấu hổ quá”.
  • “Con chó mà sao nhìn dễ thương thế, chủ có tâm thật”.
  • “Chắc chủ nhân nhà này thích nuôi thú cưng là hổ; nhưng không có đủ tài chính nên đã biến em cún thành như vậy”.
  • “Nhìn em hổ này muốn ôm em quá, dễ thương ghê”.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Những sự thật thú vị về hổ

Hổ con thường không thể nhìn thấy gì trong hơn một tuần sau khi chúng tôi được sinh ra. Tồi tệ hơn, chỉ khoảng một nửa số hổ con được sinh ra là sống sót và trưởng thành.

Mèo nhà thường chỉ sống được khoảng 15 năm, rất hiếm khi chúng sống đến 25 tuổi. Tuy nhiên, 25 tuổi là tuổi thọ trung bình của loài hổ, nhiều con hổ có thể sống khỏe mạnh tới hơn 30 năm.

Tương tự như dấu vân tay của con người, hổ có bộ sọc rõ rệt trên mặt và cơ thể. Không chỉ là một đặc điểm nhận dạng, bộ lông sọc này còn giúp những kẻ săn mồi ẩn nấp trong bóng tối của khu rừng khi đi săn.

con hổ thật
Ảnh minh họa dẫn từ pixabay.

Nước tiểu hổ có mùi bỏng ngô. Giống như loài chó, hổ thường đi tiểu để đánh dấu lãnh thổ. Nếu bạn bị lạc trong rừng và ngửi thấy mùi bỏng ngô, hãy chạy thật nhanh trước khi tính mạng của bạn bị đe dọa bởi chúa sơn lâm.

Hầu hết các loài động vật trong họ mèo đều ghét nước, ngoại trừ hổ. Loài săn mồi này có thể tự do bơi lội, thậm chí săn mồi dưới nước. Khi những con non được sinh ra, chúng sẽ sớm học bơi và tắm cùng với mẹ của chúng.

Mèo nhà có khả năng làm sạch toàn bộ cơ thể chỉ bằng cách liếm, nhưng hổ có khả năng độc đáo hơn. Chúa tể sơn lâm có thể khử trùng những vết thương nhỏ của mình chỉ bằng cách liếm.

Có thể bạn quan tâm: