Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một con cá sấu tấn công đồng loại của mình, sau đó cả hai kéo nhau xuống nước.

Một con cá sấu lợi dụng sự lơ đãng của đồng loại, lẻn lại phía sau và tấn công bằng cách cắn chặt vào đuôi của con cá sấu kia. Mặc dù bị tấn công bất ngờ, con cá sấu bị cắn vẫn kịp thời phản đòn ngược lại. Cuộc đối đầu trở nên ác liệt khi cả hai con cắn lẫn nhau, cuối cùng, cả hai rơi xuống nước.

Đoạn video được tài khoản @AnimalNmlfckng chia sẻ lên mạng xã hội X:

Cá sấu rất nhanh nhẹn trong khoảng cách ngắn, thậm chí ngoài môi trường nước. Chúng có quai hàm cực khỏe và bộ răng sắc nhọn để xé thịt, nhưng chúng không thể há miệng nếu nó bị khép chặt.

Tất cả những con cá sấu lớn cũng có vuốt sắc và khỏe. Cá sấu là những kẻ đi săn kiểu mai phục, chúng chờ đợi cho cá hay động vật sống trên đất liền đến gần, sau đó tấn công chớp nhoáng. Sau khi dùng cú đớp trời giáng của mình, con cá sấu kéo con mồi xuống con sông để nhấn chìm tới ngạt thở rồi ăn đánh chén.

Mặc dù có vẻ ngoài chậm chạp, nhưng cá sấu là những kẻ săn mồi thượng hạng trong môi trường của chúng, và người ta còn thấy một số loài cá sấu dám tấn công và lấy mạng cả sư tử, động vật móng guốc lớn, thậm chí cả cá mập.