Sau khi nhập viện điều trị vì nhiễm Covid-19, tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung tiến triển nặng, hiện cô đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chia sẻ với Zing, quản lý của Phi Nhung cho biết, nữ ca sĩ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy từ tối 26/8. “Chị Nhung hiện nằm trong phòng Hồi sức đặc biệt (ICU), được can thiệp kỹ thuật để trợ thở và lọc máu. Lúc này, chỉ biết cầu nguyện để chị vượt qua”, Zing trích lời quản lý của Phi Nhung.

Người này cho biết thêm hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi từ thiện về và bị cảm. Nữ ca sĩ nghi ngờ bản thân bị bệnh nên chủ động đến bệnh viện kiểm tra. Xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính Covid-19.

Một người thân của nữ ca sĩ kể cách đây vài tuần cô dặn Phi Nhung cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện. “Phi Nhung còn nói chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Hai chị em đã bàn chuyện khi Phi Nhung về Mỹ sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ cho Bệnh viện Nhiệt đới”, người này nói.

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, một người bạn của anh làm việc ở Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin nữ ca sĩ đang thở oxy liều cao.

Trước khi điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Phi Nhung được điều trị ở bệnh viện Gia An 115. Do diễn tiến nặng, ca sĩ được chuyển viện vào tối 26/8.

Ban đầu, cô chỉ cảm nhẹ rồi dần trở nặng và phải dùng đến máy trợ thở, lọc máu. Nữ ca sĩ không muốn mọi người biết vì sợ lo lắng nhưng không ngờ bệnh tình lại diễn tiến nặng.

Ca sĩ Phi Nhung và Đại Nghĩa trong một lần di làm từ thiện (ảnh facebook Phi Nhung Pham).
Ca sĩ Phi Nhung và Đại Nghĩa trong một lần di làm từ thiện (ảnh facebook Phi Nhung Pham).