Người cha shipper đến đón con tại nhà cô giáo, cho bé ngồi trong thùng hàng để tránh rét.

Người cha làm nghề shipper, ngày ngày mưu sinh ngoài đời nên đã gửi con mình cho cô giáo. Biết hoàn cảnh gia đình anh, cô giáo cũng giúp đỡ nhiệt tình, tan học bé sẽ được cô đưa về nhà và đợi cha sang rước.

cha con shipper
Người cha làm shipper đến đón con gái (ảnh chụp màn hình video)

Theo đó, vì trời đã trở lạnh, nên người cha đành bế em lên thùng hàng để đồ phía sau, đậy lại để tránh gió lùa.

Trước việc làm này của cha, đứa con nhỏ không hề tỏ ra ngạc nhiên mà rất ngoan ngoãn phối hợp, em tự giác co người để nằm vừa trong chiếc thùng.

cha con shipper 1
Người cha bế con vào trong thùng hàng để tránh rét (ảnh chụp màn hình video).

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trước khoảnh khắc xúc động này của hai cha con:

“Sự khác biệt ở đây: Cũng là đứa trẻ, đứa được chui vào ôtô, và đứa chui vào thùng hàng. Chúng còn nhỏ, nhưng chúng cũng hiểu và cảm thông với công việc của cha vất vả. Chúng không chê cha mẹ nghèo, mà chúng ngoan ngoãn làm theo ý của cha, để cha vui lòng được đón con trong vòng tay. Hình ảnh thật cảm động”.

“Chuyện này ở Sài Gòn mình cũng nhiều. Anh em chạy xe chở hàng cồng kềnh chiều đón con ngồi trên cái baga sắt bự chẳng êm mông. Nó vẫn tươi cười nói chuyện với ba nó. Cái hay ở hoàn cảnh này là người cha chịu khó và đứa con thương cha, không tủi hổ với cái nghề của cha”.

“Người cha tốt có đứa con ngoan và hiểu chuyện! Thương con. Cô giáo thì rất nhiệt tình”.

“Cô giáo ra tận nơi đứng tiễn còn mở thùng xem bé có ngộp không. Thương ghê”.

“Mong mạng xã hội có nhiều hơn những video video mang ý nghĩa nhân văn, hành động đẹp, đáng yêu như thế này thay vì video video nhảm tràn lan ngày nay”.

Mời quý độc giả xem video:

Có thể bạn quan tâm: