Chủ của con chó cưng đứng ở ngay phía trước và chứng kiến toàn bộ sự việc. Không nỡ để thú cưng của mình mất mạng vì “kẻ lạ mặt” kia, người đàn ông quyết định lao vào cứu.

Theo đoạn video đăng tải, cư dân mạng có thể nghe thấy tiếng người đàn ông quát “kẻ lạ mặt” là một con kangaroo: “Tôi sẽ đấm thẳng vào đầu cậu. Hãy để con chó của tôi đi”.

Chỉ một lúc sau, con kangaroo đã lao vào tấn công người đàn ông với 2 bàn tay đầy móng vuốt sắc nhọn. Sau đó, video chuyển sang màu đen vì máy quay rơi xuống nước.

con kangaroo
Con kangaroo đứng sừng sững trên sông khi nghe người đàn ông mắng (ảnh chụp màn hình video).

Âm thanh cũng tắt phụt trước khi cảnh quay xuất hiện trở lại cho thấy con kangaroo đứng sừng sững trên sông, đối mặt với người đàn ông. Con chó thì đã trả được tự do.

Người đàn ông được nhìn thấy té nước vào con kangaroo trước khi quay trở lại bờ. Anh không ngừng buông lời mắng nhiếc “kẻ lạ” mặc cho nó vẫn đứng bất động.

Video ghi lại sự việc:

Xem thêm trường hợp tương tự: Người đàn ông lao vào đấm bốc với kangaroo để giải cứu chó cưng

Cụ thể, một người đàn ông đã vội vàng nhảy xuống khi thấy chú chó đang gặp rắc rối với con kangaroo vạm vỡ.

Con chó rất to, nhưng không rõ vì lý do gì đã bị con kangaroo ôm rất chặt. Có vẻ đang ở trạng thái không thể làm gì khác, khi đang trong vòng kìm kẹp của đôi tay lực lưỡng như vận động viên thể hình.

con kangaroo 1
Con kangaroo ngã ngửa khi bị người đàn ông đấm (ảnh chụp màn hình video).

Người đàn ông và con kangaroo thủ thế như trong một trận đấu boxing thật sự. Anh tỏ vẻ rất nghiêm trọng, và rõ ràng coi con kangaroo là một đối thủ nặng ký. Con kangaroo với thân hình lực lưỡng như một võ sĩ, sau khi bị đấm đã sững người lại như chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Video ghi lại sự việc:

Có thể bạn quan tâm: