Chó cưng khéo léo chơi đùa cùng trái bóng bằng cách dùng hai chân trước để điều chỉnh và kiểm soát quả bóng; rồi bất ngờ ngoạm lấy món đồ chơi yêu thích.

Theo nội dung video, chú chó cưng nằm ngửa rồi dùng hai chân trước để điều chỉnh và kiểm soát quả bóng một cách khéo léo. Chú chó cưng cứ chơi đùa với bóng được một lúc thì bất ngờ ngoạm lấy bóng vì mỏi.

Video: Chó cưng khéo léo chơi đùa cùng trái bóng bằng hai chân
Hình ảnh chú chó tinh nghịch chơi đùa với trái bóng nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng khen ngợi chú chó cưng này vừa thông minh lại đáng yêu (ảnh chụp từ video).
Khám phá: Tại sao chó cưng nhà bạn nên chơi thể thao?
”Chú chó thật là dễ thương, đúng là một chú chó nhỏ thông minh” (ảnh chụp từ video).
Khám phá: Tại sao chó cưng nhà bạn nên chơi thể thao?
”Màn chơi bóng ‘gay cấn’ nhất mình từng xem, haha” (ảnh chụp từ video).

Video ghi lại cảnh chú chó cưng chơi đùa cùng trái bóng:

Khám phá: Tại sao chó cưng nhà bạn nên chơi thể thao?

Các môn thể thao giúp những chú chó cưng khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Tất cả những chú chó cưng đều cần được tập thể dục hàng ngày để phát triển khỏe mạnh.

Những chú chó năng động và giàu năng lượng có thể thích các trò chơi vui nhộn; cần sự nhanh nhẹn như là ném và bắt bóng… Những chú chó ít hoạt động có thể thích một trò chơi thoải mái, nhẹ nhàng hơn như đi dạo cùng chủ nhân.

Video: Chó cưng khéo léo chơi đùa cùng trái bóng bằng hai chân
Chơi thể thao giúp những chú chó khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần (ảnh minh hoạ dẫn từ Pixabay).

Chơi thể thao với chó cưng không chỉ giúp thú cưng vận động mà còn tốt cho sức khỏe người sở hữu. Đặc biệt nó còn tăng cường tình cảm thêm thân thiết giữa chủ nhân và thú cưng. Bất kể chú chó nào cũng rất mong chờ khoảng thời gian đặc biệt mà chủ nhân dành cho chúng; để chơi môn thể thao cả hai cùng yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: