Chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên lủi thủi ra ruộng tìm. “Đừng chọc mẹ cún vậy tội nghiệp lắm, mẹ thương con tìm đó”, một độc giả bình luận.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên lủi thủi ra ruộng tìm. Đoạn video sau khi được đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

chó mẹ tìm con
(ảnh chụp màn hình video).

Video ghi lại khoảnh khắc chó mẹ tưởng chủ quẳng mất con nên lủi thủi ra ruộng tìm dưới đây dẫn từ Youtube Mucwomen:

Nhiều người bày tỏ cảm xúc rằng, họ thấy thương chó mẹ vô cùng. Cũng có độc giả bình luận: “Đừng chọc mẹ cún như vậy tội nghiệp lắm, mẹ thương con tìm đó. Chả thấy vui gì mà cười”.

Xem thêm: Chó mẹ bỏ ăn bỏ uống vì mất con trong trận hỏa hoạn

Vài năm trước, tại Mỹ cô cho tên Daisy vừa mới hạ sinh được 7 đứa con xinh xắn. Đây cũng là lần đầu được làm mẹ nên Daisy rất vui sướng, suốt ngày đều quấn quýt bên các con không rời nửa bước. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì chuyện buồn đã ập đến.

chó mẹ tìm con 1
Daisy không chấp nhận sự thật này và nằm một chỗ không ăn không uống, không còn vui đùa như trước nữa. Ngày nào nó cũng quay lại ngôi nhà đã cháy để nhìn ngóng các con như đang đợi chờ một “phép màu” xuất hiện (ảnh: bestie.vn).
chó mẹ tìm con 2
Chứng kiến cảnh đau lòng của này người chủ rất lo lắng. May mắn thay, đúng lúc đó họ nghe tin chó nhà hàng xóm cũng vừa hạ sinh ổ chó con nên họ đã mượn tạm những chó con mang về cho Daisy (ảnh: bestie.vn).
chó mẹ tìm con 3
Thật không ngờ, Daisy lại tỏ ra vô cùng vui mừng và hạnh phúc, phản ứng của nó đã khiến cho người chủ thực sự nghẹn ngào không nói nên lời (ảnh: bestie.vn).

Khi xảy ra hỏa hoạn, Daisy kịp nhảy ra ngoài và cứu được một đứa con, khi định quay trở lại cứu thêm những đứa con khác thì bị chủ ngăn lại vì lửa lúc này đã bao trùm cả ngôi nhà. Cuối cùng thì 6 chú chó con còn lại bị mắc kẹt trong ngôi nhà và đã không còn nữa.

Qua câu chuyện này, ai dám nói rằng động vật là vô cảm? Nếu chúng ta dành tình cảm cho chúng thì chúng cũng sẽ yêu quý và trân trọng chúng ta, đó là lý do chó, mèo luôn là những con vật cưng được mọi người yêu quý và chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm: