Thấy bạn đang bị xích lại bằng dây, chú chó dùng miệng cắn đứt sợi dây rồi cả hai cùng nhau đi chơi vui.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh chú chó cắn dây giải thoát cho bạn để cùng đi chơi được nhiều cư dân mạng rầm rộ chia sẻ. Trong đoạn video, một chú chó bị chủ xích lại bằng dây và một chú chó khác cố gắng gặm đứt sợi dây, sau đó hai bạn cùng nhau tung chạy chạy đi chơi.

cắn đứt dây 1
“Chú đợi tý anh cắn sắp đứt dây rồi” (ảnh chụp màn hình video).

Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc chú chó cắn dây giải thoát cho bạn dưới đây:

Xem thêm: Chú chó thông minh xoay xở tìm cách mở lồng để bạn bè trốn thoát

Đây là khoảnh khắc thú vị khi một chú chó săn lông vàng ở Thái Lan nhìn thấy bạn bị nhốt trong lồng, nó đã cố gắng mở cửa cho bạn thoát ra ngoài.

Ponlapat Pattanapaiboonkul, chủ nhân của chú chó ở Bangkok, Thái Lan đã tình cờ quay được đoạn video thú vị về chú chó gâu đần của gia đình. Theo đó, chú chó thông minh tên là Daisy nhìn thấy bạn mình bị nhốt trong lồng nên đã tìm cách và tìm cách giải cứu bạn mình.

chó cứu bạn
Chú chó cắn vào tay nắm cổng, khéo léo mở chốt cửa để bạn chạy ra ngoài. Những chú chó thân thiện ngay lập tức vui mừng, cùng nhau tụ tập chơi đùa (ảnh: Soha.vn).

Chủ nhân của chú chó gâu đần cho biết: “Daisy thực sự rất thông minh. Nó biết khi nào những con chó khác muốn rời đi và khi nào chúng muốn quay lại”.

Golden Retriever là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất ở nhiều nơi trên thế giới. Nhiều người tìm mua loại chó này vì giá cả hợp lý, không quá đắt so với các giống chó khác mà lại khá thông minh, hiền lành.

Có thể bạn quan tâm: