Chú chó đứng ngoài với chân lên, liên tục bấm chuông gọi chủ nhân mở cửa khiến người xem kinh ngạc.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó đứng ngoài liên tục bấm chuông gọi chủ nhân mở cửa cho vào nhà nhanh chóng được lan truyền trên các trang MXH. Nhiều người ngạc nhiên về sự thông minh của chú chó.

Video ghi lại cảnh chú chó đứng ngoài liên tục bấm chuông gọi chủ mở cửa dẫn từ Youtube Mucwomen:

Xem thêm video: Chú chó mất kiên nhẫn liên tục bấm chuông gọi chủ mở cửa

Theo thông tin từ trang Yan.vn, chú chó Diamond với đam mê khám phá đã thường xuyên tự ý mở cửa và chạy ra ngoài dạo chơi. Có hôm mải chơi quá nên nó quên mất là nó chỉ biết mở cửa từ trong nhà ra ngoài sân, nó không thể tự mình mở cửa vào nhà được. Chú chó vùng vẫy một hồi lâu, nhưng cánh cửa vẫn bất động. Cuối cùng, nó nảy ra ý định bấm chuông gọi cửa để gọi chủ nhân giúp đỡ.

Nhưng thật không may cho chú chó, là chủ nhân của nó đang đi vắng, chỉ còn cô chủ nhỏ ở trong nhà. Chú chó cào cửa một hồi, nhưng dường như không ai trong nhà nghe thấy tiếng động. Chú chó cũng thử bấm chuông và đợi trước cửa một lúc. Nhưng cửa vẫn không được mở ra.

Video ghi lại sự việc:

Cuối cùng, vì quá lo sợ sẽ bị nhốt ở bên ngoài nên chú chó đã mất hết kiên nhẫn, bấm chuông cửa liên tục với hy vọng chủ nhân sẽ mở cửa cho mình vào nhà.

Có thể bạn quan tâm: