Thay vì lại gần đưa thì cô gái lại thả miếng xúc xích xuống rồi lăn lại gần chú chó, thấy vậy chú chó đã lắc đầu tỏ vẻ không thèm rồi lùi ra xa.

Chú chó nằm trước cửa tiệm tạp hóa ngắm nhìn mọi người đi lại, cô gái đi qua thấy vậy liền lấy một cây xúc xích có ý cho chú chó.

chó và cô gái 1
Cô gái thả cây xúc xích xuống dưới đất rồi lăn lại gần chú chó (ảnh chụp màn hình video).

Thế nhưng thay vì lại gần đưa thì cô gái lại thả miếng xúc xích xuống rồi lăn lại gần chú chó; thấy vậy chú chó đã lắc đầu tỏ vẻ không thèm rồi lùi ra xa.

Cô gái vẫn chưa hiểu ý, nghĩ rằng một cái chưa đủ nên đã lấy ra thêm một cái nữa và làm tương tự. Chú chó ngó lơ kiên quyết không chịu ăn mặc dù rất thèm.

chó và cô gái 2
Chú chó kiên quyết không ăn xúc xích dưới đất (ảnh chụp màn hình video).

Một cậu bé chứng kiến câu chuyện từ đầu tới cuối đã tiến đến ngồi xuống, rồi vỗ vỗ tay như muốn nói rằng chú chó ăn đi. Thế nhưng cuối cùng chú chó vẫn nhất định không ăn.

chó và cô gái 3
Chú chó vẫn nhất quyết không chịu ăn hai cây xúc xích đó (ảnh chụp màn hình video).

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm: Có nên cho chó ăn xúc xích không?

Xúc xích mà chúng ta ăn thường có mùi vị hấp dẫn, thu hút nhiều chú chó. Không ít người nuôi cưng chiều thú cưng của mình, nhìn ánh mắt thèm thuồng của chúng mà sẵn sàng cho những món mà mình hay ăn, trong đó có xúc xích. Nhưng bạn có biết rằng, đây là món ăn cấm kỵ đối với thú cưng

Thông thường, những triệu chứng sẽ không xuất hiện ngay sau khi ăn nên nhiều người vẫn xem nhẹ việc này và cho rằng xúc xích không gây hại cho thú cưng. Nhưng sự thật là xúc xích của người chứa rất nhiều gia vị. Nó sẽ từ từ “tàn phá” các cơ quan nội tạng: Tim, gan, thận… của thú cưng nếu ăn thường xuyên.

Với một số chú chó nhạy cảm, hệ tiêu hoá yếu, khi ăn xúc xích của người, chúng sẽ bị tiêu chảy hoặc nôn mửa, theo Pet Prince Store.

Có thể bạn quan tâm: