Đoạn video được quay vào lúc 13h44 phút ngày 28/10 tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam cảnh lũ đang cuốn một người đàn ông, may mắn người này được dân ven đường cứu giúp kịp thời.

Mời quý độc giả xem video:

Sau 2 giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận và hơn 12 ngàn lượt chia sẻ. Đa số người dùng mạng xã hội bàng hoàng khi chứng kiến nước lũ mang nhiều đất đá từ núi chảy xiết như thế này, không dám tin vào mắt mình trước hiện tượng kinh hoàng do bão số 9 gây ra.

Trao đổi với báo Thanh Niên, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (33 tuổi, ngụ thôn 1, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) cho biết, những hình ảnh trên do chính chị quay được trước cửa nhà mình. Nhưng vì mất sóng điện thoại nên đến hôm nay chị mới đăng lên trang cá nhân.

Vẫn còn khiếp sợ trước cảnh tượng kinh hoàng, chị Thủy cho biết, người đàn ông trong clip bị cuốn trôi theo dòng nước lũ chính là hàng xóm ở cách nhà chị vài căn.

Ảnh chụp màn hình video.

Theo lời chị Thủy, không biết nước ập vào nhà thế nào mà cả hai vợ chồng người này bị trôi theo nước lũ. Người vợ được con trai kéo lại, còn người chồng trôi dạt về phía dưới.

Sáng 29/10, sau bão số 9, tại thôn 1, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My đã có nắng gắt, người dân địa phương cùng nhau dọn dẹp đất, đá, gỗ tràn lan lòng đường nhưng ai nấy vẫn thấp thỏm lo sợ nước lũ và sợ vì tứ phía đều là núi.