Camera an ninh tại cửa hàng trang sức ghi lại cảnh bốn tên cướp ra sức đập vỡ tủ kính để cướp vàng nhưng bất lực, cuối cùng chúng phải ra về tay không.

Bốn tên cướp đã đột nhập vào cửa hàng trang sức ở khu Sri Alam, thành phố Shah Alam, bang Selangor, Malaysia. Một tên nhanh chóng dùng búa đập mặt tủ kính, hắn đập tới tấp mà mặt kính vẫn không chịu vỡ. Thấy thế, một tên khác cũng cầm búa chạy vào phụ đồng bọn. Sau một hồi, không phá được mặt kính kiên cố nên chúng đã nhanh chóng tháo chạy, theo thecoverage được Đời Sống và Pháp Luật đăng tải.

Theo VnExpress, chủ cửa hàng trang sức cho biết, tủ trưng bày được làm bằng tấm polycarbonate – một loại hợp chất có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính và nhựa mica. Thậm chí, có loại còn có thể chịu lực gấp 250 lần so với kính thông thường.

Chủ cửa hàng đã đăng tải đoạn video về vụ cướp trên mạng xã hội kèm lời chú thích: “Thật đáng tiếc, mặt tủ trưng bày đã bị phá hỏng hoàn toàn. Vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ phải đóng cửa hai tuần để sửa chữa”.

Sau khi đoạn video được đăng tải nhiều người để lại bình luận:

“Khổ thế, cứ tưởng chuyển nghề ăn cướp cho nó nhàn, nào ngờ mệt hơn đi bổ củi!”.

“Đi ăn cắp mà không tìm hiểu xem chủ quán lắp loại kính gì!”.

“2 thằng cầm búa ra sức đập, thằng thứ 3 cầm súng cảnh giới , thấy tội nhất thằng thứ 4 cầm sẵn túi màu đỏ đựng vàng rồi mà không lấy được gì”.