Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô chủ vác cún cưng chạy tránh mưa.

Đang đi ngoài đường thì mưa ập xuống, cún cưng lúc này bỗng hóa thành ‘cục nợ’ to đùn khiến cô chủ khổ sở vác đi trú mưa. Thế nhưng cún cưng lại nghĩ: “Đối với cô chủ mình chỉ là chiếc ô che mưa thôi ư”.

Video ghi lại sự việc:

Lợi ích tuyệt vời của việc nuôi thú cưng tại nhà

Giảm căng thẳng

Một trong những lợi ích của việc nuôi thú cưng là giúp bạn dễ chịu, đầu óc thư giãn. Nhìn thấy thú cưng chơi đùa, làm trò nghịch ngợm có thể giúp bạn giảm huyết áp, giúp thư giãn cơ thể, điều hòa hormone, và đặc biệt làm giảm các hormone gây stress.

Giúp bạn cởi mở hơn

Một trong những cách để bạn có tinh thần minh mẫn hơn là giao tiếp với người khác. Những người nuôi động vật thường có khuynh hướng giao tiếp với nhau. Chú chó của bạn chính là đối tượng mở đầu một cuộc trò chuyện thú vị. Vì thế, hãy dắt cún yêu đến công viên dành cho thú cưng và bạn cùng thú nuôi của mình sẽ dễ dàng hòa nhập với mọi người xung quanh.

Cải thiện tâm trạng

Tại sao nên có vật nuôi trong nhà? Những người nuôi thú cưng thường hạnh phúc, tràn đầy lòng tin và ít cô đơn hơn những người khác. Lợi ích của việc nuôi thú cưng đó là đem đến cho bạn cảm giác thân thuộc, gần gũi và sẽ khiến bạn cảm thấy rằng mình là người quan trọng đối với chúng.