Trong đoạn video được Lê Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bị chồng sắp cưới tạt axit đăng tải lên MXH TikTok đã cho thấy những thay đổi từng ngày trên gương mặt.

Câu chuyện về cô gái Đà Nẵng tên Vy – nữ nhân viên chăm sóc khách hàng cửa hàng điện thoại bị chồng sắp cưới ghen tuông, tạt axit hủy hoại cơ thể gần 2 năm trước đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên tờ SaoStar.

Sau nhiều tháng ngày điều trị, những đoạn clip ngắn được Vy chia sẻ trên TikTok đã cho thấy sự thay đổi từng ngày trên gương mặt cô. Không còn những vết sẹo chằng chịt do axit gây ra, không còn những mảng da loang lổ nữa mà thay bằng gương mặt trắng trẻo, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Mời quý độc giả xem video:

Theo chia sẻ của Vy, để có được sự tự tin và gương mặt rạng rỡ như hiện tại, cô đã phải trải qua 16 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ với không ít đau đớn.

Ảnh chụp màn hình video.

Vào ngày 1/1/2019, Vy bị người chồng sắp cưới là Nguyễn Trương Nam Hải, sinh năm 1995, trú quận Thanh Khê – nguyên là Thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Đà Nẵng, đã dùng axit tạt vào người.

Sự việc đau lòng khiến Vy phải nhập viện trong tình trạng bỏng nửa khuôn mặt, tay chân. Cha mẹ Vy cũng bị bỏng nhẹ do bị axit dính. Theo kết luận điều tra của công an thời điểm đó, Vy bị thương tích vĩnh viễn 46%.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên báo Tổ Quốc, Vy cho biết trong thời gian đầu, cô từng gặp nhiều ác mộng và ám ảnh về sự việc.

Nguồn video Facebook Lê Lan Vy

Dù vậy, nhờ sự động viên từ bố mẹ, bạn bè, cô cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ sống tiếp để không phụ lòng những người yêu thương mình.