Một bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của ngôi sao điện ảnh Thành Long, phải xếp hàng trên đường phố Toronto, Canada để nhận đồ ăn cứu trợ miễn phí.

Cảnh tượng này đã khiến dư luận bất bình đối với nam diễn viên nổi tiếng thế giới. Nhiều người lên án Thành Long là cha nhưng ông đã không làm tròn trách nhiệm nuôi dạy con cái và không xứng đáng là người của công chúng, theo SOH.

Ảnh con gái Thành Long phải xin đồ ăn cứu trợ

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải bức ảnh chụp tại Toronto, Canada, cho thấy Ngô Trác Lâm đang xếp hàng để nhận thức ăn miễn phí. Trong ảnh, Trác Lâm đầu tóc rối bù, ăn mặc lôi thôi, đứng cùng chiếc túi rỗng đặt trên mặt đất, xếp hàng cùng những người khác để nhận đồ cứu trợ.

Ngô Trác Lâm (bên trái), con gái Thành Long, xếp hàng nhận đồ cứu trợ ở Canada (ảnh: Internet).
Ngô Trác Lâm (bên trái), con gái Thành Long, xếp hàng nhận đồ cứu trợ ở Canada (ảnh: Internet).

Một số cư dân mạng đồn đoán rằng cuộc sống của cô ở Canada không mấy khả quan. Cũng có những cư dân mạng tung tin rằng Ngô Trác Lâm có thời gian làm việc trong một nhà hàng ở khu phố Tàu ở Canada và hầu như không đủ kiếm sống.

Ngô Trác Lâm là con gái của nam diễn viên Trung Quốc Thành Long (Jackie Chan) và cựu Hoa hậu Châu Á Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi. Năm 1999, Ngô Ỷ Lợi nhất quyết sinh hạ Ngô Trác Lâm vào năm 1999 mà không kết hôn với Thành Long.

Trong một cuộc phỏng vấn vào những năm đầu, Thành Long không thừa nhận mối quan hệ cha con với Ngô Trác Lâm. Ông chỉ nói rằng ông đã phạm một sai lầm mà đàn ông trên toàn thế giới đều có thể mắc phải, ám chỉ đến mối quan hệ của ông với Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm.

Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của Thành Long (ảnh chụp màn hình Weibo).
Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của Thành Long (ảnh chụp màn hình Weibo).

Thành Long có tai tiếng liên quan đến các vụ ái tình bại hoại. Sau khi vụ bê bối sử dụng ma túy của con trai ông là Fang Zuming đã dần lắng xuống, Thành Long vẫn sống cuộc sống của ngôi sao. Vào tháng 6 năm nay, giới truyền thông bắt gặp Thành Long mặc hàng hiệu lái chiếc xe sang trị giá 2 triệu NDT (khoảng 6,7 tỷ đồng).

Vì vậy, nhiều cư dân mạng nổi giận khi thấy Thành Long không chút quan tâm tới cô con gái ngoài giá thú đang sống nghèo khổ của mình.

Theo SOH, có cư dân mạng cho rằng: “Dù gì cũng là máu thịt, nhìn thấy giúp được gì thì giúp đi thôi!”, “Nếu là đàn ông thì hãy lo cho con gái của mình.”

Thành Long không thừa nhận mối quan hệ cha con với Ngô Trác Lâm (ảnh chụp màn hình Kenh14).
Thành Long không thừa nhận mối quan hệ cha con với Ngô Trác Lâm (ảnh chụp màn hình Kenh14).

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Thành Long bị cư dân mạng chỉ trích vì Ngô Trác Lâm. Bốn năm trước, Ngô Trác Lâm đã công khai tìm kiếm cha mình, nói rằng cô không có thu nhập và sống một cuộc đời khốn khổ, phải ngủ dưới gầm cầu với người bạn gái khi đó là Andi.

Ngô Trác Lâm mong nhận được sự hồi đáp và giúp đỡ của cha. Nhưng cuối cùng Thành Long vẫn phớt lờ yêu cầu của con gái. Dù sự việc gây xôn xao trong và ngoài nước, Thành Long vẫn bình thản và bận rộn với công việc kinh doanh riêng của mình.

Có thể bạn quan tâm: