Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog đã bị tắt chức năng kiếm tiền sau hai lần liên tiếp bị xử phạt vi phạm hành chính.

Nguyễn Văn Hưng – con trai cả của bà Tân Vlog hiện đang sở hữu 3 kênh YouTube khác nhau là Hưng Vlog, Hưng Gamer và Hưng Troll.

Trước khi bị tắt chức năng kiếm tiền trên YouTube; theo Social Blade đánh giá, kênh Hưng Vlog có thể kiếm được số tiền; doanh thu dao động trong khoảng từ 13.000 USD đến 207.600 USD/ tháng; (tương đương khoảng 299 triệu đến 4,7 tỷ đồng/ tháng).

Quảng cáo

Ở thời điểm hiện tại, số tiền kênh Hưng Vlog kiếm được bằng 0, theo số liệu từ Social Blade.

Con trai bà Tân Vlog có thể mất tiền tỷ

Động thái mới nhất trên tài khoản Facebook cá nhân; Nguyễn Văn Hưng gửi lời xin lỗi và cho biết; “lâu rồi Hưng không ra video bởi vì 2 tuần qua Hưng là tâm điểm của chỉ trích. Hưng rất là buồn và áp lực”.

Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật.

Con trai bà Tân Vlog tạm ngừng ra video

Kênh YouTube Hưng Vlog đã không cập nhật thêm bất kì clip gì mới trong 12 ngày qua. Clip gần nhất lên sóng từ ngày 1/10.

Ở thời điểm hiện tại, hai kênh YouTube khác của Nguyễn Văn Hưng là Hưng Troll và Hưng Gamer cũng bất ngờ biến mất, các clip không thể kiếm tiền được nữa, theo Lao Động.

Trong một chia sẻ mới đây với trang Tiin; con trai bà Tân Vlog thừa nhận “Video của mình hiện tại không kiếm được tiền nữa. YouTube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, Youtube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình”.

Ngày 7.10.2020, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang đã xử phạt vi phạm hành chính Nguyễn Văn Hưng số tiền 10 triệu đồng vì đã đăng tải clip gây phản cảm, ảnh hưởng không tốt đến xã hội.