Trưa 24/6, công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội đang làm rõ sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung.

Lãnh đạo công an phường Xuân La cho biết với báo Thanh Niên: “Công an đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc. Hiện tại chúng tôi chưa lấy giấy chứng thương của nữ diễn viên Hoàng Yến nên chưa rõ kết quả thương tích”.

Hình ảnh từ video trước đó cho thấy sự việc diễn ra tại một quán ăn, nữ diễn viên Hoàng Yến sau một hồi nói chuyện với một người đàn ông đã bị anh ta bất ngờ đấm vào mặt.

Mặc dù được mọi người trong quán can ngăn, người đàn ông vẫn đe dọa tấn công Hoàng Yến khiến nữ diễn viên phải bỏ chạy lên tầng 2.

Mời quý độc giả xem video:

Trao đổi với báo Zing, quản lý của nữ diễn viên xác nhận vụ việc xảy ra chiều 22/6, tại một quán ăn của bạn chị Yến. Người đàn ông đánh chị Yến trong video là chồng cũ tên Cao Thắng.

“Sau vụ việc, chị Yến vẫn đang hoảng loạn, chưa thể bình tĩnh. Anh Thắng có nhiều lần gọi điện cho chị Yến nhưng chị không nghe”, nữ quản lý nói và cho hay quan điểm của phía nạn nhân là xử lý theo quy định của pháp luật, không hòa giải.