Hình ảnh chú cún con đáng yêu xuất hiện trong một lớp học quân sự đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý sau khi được đăng tải lên MXH. “Học sinh cá biệt” này đã làm cho không ít cô cậu học trò phải ghen tị vì được đặc cách quá nhiều…

Trong cuộc sống hiện đại, với nhiều sự thay đổi trong lối sống, những chú chó có vẻ như không chỉ còn đảm nhiệm việc trông coi nhà cửa, tài sản cho chủ nhân mà đã có thêm nhiều vai trò khác. Loài vật này dần trở nên gần gũi hơn với con người, đối với nhiều người những chú cún đã trở thành bạn, trở thành “người thân” đồng hành cùng họ trước những vui buồn của cuộc sống.

Có lẽ vậy nên không khó để có thể bắt gặp hình ảnh kiểu chủ nhân đi trước chó lẽo đẽo theo sau ở rất nhiều nơi…Và trường hợp cún con theo chủ đi học như câu chuyện thú vị bên dưới đây là một trong số đó.

“Học sinh cá biệt” xuất hiện trong lớp học

Cách đây khoảng 2 năm về trước, cộng đồng cư dân mạng lan truyền nhau những hình ảnh về một chú chó nhỏ theo chân chủ nhân đi học quân sự. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng bình luận về chú cún đáng yêu này.

Theo chia sẻ trên afamily.vn, tại thời điểm bức ảnh được lan truyền thì danh tính người chủ của chú chó vẫn chưa được xác định; không rõ đó là cún cưng của thầy giáo hay một học sinh nào đó ở bên dưới lớp học. Nhưng dù cho chủ nhân là ai đi nữa thì bộ dạng của chú ta đúng là rất ung dung, “kẻ đáng yêu” này không bị bất cứ ai xua đuổi nên được đà lấn tới, cứ thế nằm lì luôn trong lớp học.

“Học sinh cá biệt” nằm lăn ra ngủ chỉ sau 15 phút nghe giảng

Thậm chí, chú cún còn ngang nhiên lăn lê bò toài phía trên bục giảng, hếch cái đầu về phía thầy giáo như thể chăm chú lắng nghe lắm vậy.

"Học sinh cá biệt" nằm lăn ra ngủ chỉ sau 15 phút nghe giảng
Chú chó trở thành tâm điểm của sự chú ý vì xuất hiện tại lớp học.

Tuy nhiên, cảnh tượng này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian lúc bắt đầu buổi học. Chỉ tầm sau 15 phút “nghe giảng”, chú cún đã nằm lăn ra ngủ quên trời quên đất! Bộ dạng hài hước này của chú chó đúng là có thể khiến người ta phải cười ngả cười nghiêng.

Đua đòi đi học cùng chủ, cún con nằm lăn ra ngủ trong lớp học khiến dân mạng phì cười
Sau 15 phút nằm nghe giảng, chú chó đã ngủ chẳng biết trời trăng gì.

Đặc biệt, một số người vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường hài hước cho rằng khó mà trách chú chó được, bởi bản thân đi học nghe thầy cô giảng bài cũng rất buồn ngủ. “Vô cùng đồng cảm, đến chú chó còn ngủ lăn ra chẳng biết gì sao trách bọn em ngủ gật được” – người này cho hay.

Bức ảnh trên nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn lượt tương tác sau khi đăng tải. Cư dân mạng đã tỏ ra rất thích thú trước sự thay đổi nhanh chóng của chú chó nhỏ này!

Có thể bạn quan tâm