Khi chú rể cố gắng bế cô dâu đi qua con đường lầy lội đầy bùn và nước đọng để chụp ảnh cưới; thật không may đã trượt chân khiến cả hai ngã nhào và ướt sũng.

Chụp ảnh cưới – cuốn phim ngắn về câu chuyện tình yêu đôi lứa

Chụp ảnh cưới không chỉ là cách giúp các cặp đôi lưu giữ những bức ảnh đẹp, ý nghĩa trong cuộc đời; mà nó còn là lời trần thuật về một câu chuyện tình yêu đẹp với những kỉ niệm đáng nhớ…

Một bộ ảnh cưới không chỉ đơn giản là để xuất hiện trong ngày cưới trên lối đi; để mọi người ngắm nhìn và chúc mừng cho cặp đôi.

Chính bộ ảnh cưới sẽ là minh chứng cho một tình yêu đẹp của đôi lứa là bản hòa ca mà cả hai đã cùng nhau viết nên và thực hiện.

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Vnexpress.

Với những câu chuyện tình yêu cảm động mà nhân vật chính trong cuộc; đã cùng nha trải qua những thăng trầm để đi đến cái kết viên mãn này.

Video: Cặp đôi 'tắm bùn' khi cùng nhau đi chụp ảnh cưới
Đám cưới là sự kết thúc của những cuộc tình tự do; nhưng cũng là nơi bắt đầu của một cuộc sống gia đình với nhiều mối quan hệ ràng buộc (ảnh: internet).

Thế nên chụp ảnh cưới cũng là để đánh dấu một bước ngoặt lớn của cuộc đời mỗi người; như để tuyên bố với cả thế giới rằng từ nay chúng ta là của nhau.

Video xem thêm: