Tối 21/9, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tích cực tìm kiếm bà Trần Thị Mừng (52 tuổi) rớt xuống cống thoát nước rồi bị cuốn mất tích ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Theo VnExpress, 17h ngày 21/9, mưa trút xuống huyện Thống Nhất khiến nhiều tuyến đường ngập nặng. Đi bộ về nhà sau khi tan ca, bà Mừng không may lọt chân xuống mương trên đường liên ấp thuộc xã Gia Tân 1, bị nước cuốn. Con mương không có nắp đậy, rộng hơn nửa mét, sâu khoảng một mét.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên Báo Pháp luật.

Một số người dân phát hiện chạy ra ứng cứu nhưng không kịp. Bà Nguyễn Thị Thu Hà (62 tuổi) cho biết lúc đó đường ngập sâu nên ít người qua lại. Bà Hà thông tin trên báo VnExpress: “Tôi và các con ở trong nhà, thấy cô ấy ngã vội chạy ra nhưng không kịp cứu, nước cuốn cô ấy nhanh quá. Một số người đón đầu ở các khúc mương cũng không thấy nạn nhân”.

Sau đó, cảnh sát đã có mặt tiến hành tìm kiếm huy động cả máy múc lật tấm bê tông nhưng vẫn chưa tìm thấy người dân mất tích.

Theo báo Thanh Niên, camera của một người dân ngay hiện trường quay lại được, trước thời điểm nạn nhân bị lọt xuống cống mất tích khoảng 30 phút, có một cháu bé mang đồng phục học sinh đi xe đạp ngã ngay khu vực đó nhưng may mắn chưa bị nước cuốn trôi, và được người dân kịp thời phát hiện đến cứu.