Mời các bạn cùng đón xem dự báo thời tiết của các khu vực trên cả nước trong 3 ngày tới, từ ngày 21 đến ngày 23/11/2020.

Dự báo thời tiết Hà nội

Chỉ còn vài ngày se lạnh nữa, Hà Nội sẽ bắt đầu đón những đợt không khí lạnh, hãy tận hưởng những ngày đẹp trời với chút nắng thu cuối cùng và chuẩn bị quần áo ấm áp để chào đón một mùa đông.

Từ ngày 21 đến ngày 22/11, nhiệt độ tại Hà nội dao động từ 22-30 độ C, ngày có nắng, trưa chiều cảm nhận có chút hơi oi nóng, chiều tối khả năng có mưa rải rác vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh. Bắt đầu từ chiều tối và đêm ngày 22 đến ngày 23, Hà Nội có mưa rào rải rác, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to. Sang đến ngày 23 do ảnh hưởng từ khối không khí lạnh tràn về nên nhiệt độ giảm mạnh, trong ngày cao nhất chỉ lên đến 24 độ, thấp nhất 19 độ về đêm, trời chuyển rét!

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú với sự ảnh hưởng của khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và Pháp. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng".
Thủ đô Hà nội vào thu (ảnh: Livenguide).

 Dự báo thời tiết TP Hồ Chí Minh

Tiếp theo là thời tiết tại TP HCM. 3 ngày tới, nhiệt độ tại TP HCM dao động đồng đều từ 25-33 độ C, đêm và sáng sớm hơi se lạnh, ngày có nắng nóng, trời nhiều mây, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, có nơi mưa rất to, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét kèm theo gió giật mạnh và khả năng gây ngập úng cục bộ tại những nơi trũng thấp. Đừng quên mang theo áo mưa, ô dù mỗi khi ra ngoài để đề phòng mưa bất chợt.

Dự báo thời tiết tại Tây Bắc Bộ

Trong hai ngày từ 21-22/11, Tây Bắc Bộ ngày có nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày dao động từ 28 đến 30 độ C, về đêm trời khá rét với nền nhiệt độ giảm xuống thấp nhất là từ 15 – 20 độ. Một số nơi sẽ có mưa rào rải rác như Hoà Bình, Lào Cai và Yên Bái. Sang ngày 23, mưa mở rộng ra toàn khu vực, Tây Bắc Bộ ngày sẽ có mưa rào và dông rải rác, nền nhiệt độ giảm nhẹ, trong ngày cao nhất chỉ lên tới 27 độ C.

Dự báo thời tiết tại khu vực Đông Bắc Bộ

 Từ ngày 21 – 22/11, Đông Bắc Bộ ngày có nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Từ ngày 23 mưa bắt đầu mở rộng ra toàn khu vực, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, có nơi mưa đến rất tp. Ngày 21 nền nhiệt độ vẫn ở mức khá cao là từ 20 đến 30 độ C, sang ngày 23 nhiệt độ giảm xuống chỉ còn từ 17 đến 27 độ C, thời tiết bắt đầu chuyển lạnh.

Dự báo thời tiết tại khu vực đồng bằng sông Hồng

 trong hai ngày 21 và 22 sẽ có mưa rào và dông rải rác, ngày có nắng và mưa đan xen, nhiệt độ dao động chủ yếu từ 22 – 30 độ C. sang đến ngày 23 mưa giảm dần chỉ còn rải rác ở vài nơi, một số nơi bắt đầu tạnh ráo. Nền nhiệt độ giảm nhẹ, dao động từ 21-28 độ C, ngày có nắng nhẹ. Riêng tại BẮC NINH và HÀ NAM trời bắt đầu chuyển lạnh.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế

Ngày 21/11, Bắc Trung Bộ vẫn trong thời tiết mát mẻ se lạnh, ngày có nắng đẹp, nền nhiệt độ dao động từ 23 – 28 độ C. bắt đầu từ ngày 22-23, bắt đầu có mưa rào rải rác trên diện rộng, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét kèm theo gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực ven biển duyên hải Nam Trung Bộ

Thời tiết tại đây vẫn tươi đẹp đến hết ngày 22//11, với kiểu thời tiết êm dịu, trời nhiều mây, nắng dịu dàng và không khí hơi se lạnh, nhiệt độ dao động chủ yếu từ 24 đến 30 độ C. Riêng tại các tỉnh Khánh hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận nhiệt độ cao nhất lên tới 33 độ C, nắng có phần oi nóng. Bắt đầu từ ngày 23, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên bắt đầu có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, có nơi mưa đến rất to và có dông.

Dự báo thời tiết tại Tây Nguyên

 3 ngày tới Tây Nguyên ngày có nắng, có nơi nắng nóng với nhiệt độ cao nhất chủ yếu ở mức 30, 31 độ C. về đêm nhiệt độ xuống thấp nhất là từ 19 đến 21 độ, đêm và sáng sớm trời rét nhẹ. Riêng tại Đăk Nông, Lâm Đồng từ ngày 21-22 và Đắc lắc ngày 21 đề phòng có mưa rào và dông rải rác

Vùng Tây Nguyên là khu vực với địa hình cao nguyên bao gồm nhiều tỉnh, xếp theo thứ tự vị trí địa lý từ đầu xuống cuối gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tây Nguyên là một trong 3 vùng của miền Trung Việt Nam.
Vẻ đẹp của Tây Nguyên Việt nam (ảnh: travelgear).

Dự báo thời tiết tại Nam Bộ

3 ngày tới, Nam Bộ ngày có nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt độ dao động chủ yếu từ 24 đến 34 độ C, độ ẩm cao khiến không khí có chút oi bức. chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác trên diện rộng, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, có nơi mưa rất to và có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét kèm theo gió giật mạnh.

Theo Hành trình tương lai