Chú chó hoang bị thương nặng ở miệng đang liếm tảng đá lạnh để giảm cơn đói khát.

Giữa trời đông lạnh, hai anh em đi dạo đã vô tình phát hiện một chú chó đang cố gắng liếm tảng đá lạnh ở dưới đất để giảm cơn đói khát.

Thấy vậy, người em trai đã tiến lại gần, lấy tay vuốt ve chú chó thì phát hiện trên tai có nhiều vết sẹo; thương quá, người em trai liên tục vuốt ve để an ủi.

chú chó bị thương ở miệng 3
Hai anh em bắt gặp một chú chó hoang tội nghiệp (ảnh chụp màn hình video).

Thấy có người đang vuốt ve mình, chú chó ngẩng đầu lên và khoảnh khắc đó khiến hai anh em bật khóc. Toàn bộ phần miệng của chú chó bị thương rất nặng, khiến nó không thể khép miệng vào được. Trong khi ngẩng đầu lên nhìn hai anh em, chú chó lại tiếp tục cúi xuống liếm tảng đá lạnh, dường như nó đang rất đói và khát.

chú chó bị thương ở miệng 1
Chú chó hoang đang liếm tảng đá để giảm cơn đói khát (ảnh chụp màn hình video).

Thấy hai anh chàng vẫn đứng ở đó, chú chó quyết định rời đi. Thấy vậy người em đuổi theo, liên tục dùng tay vuốt ve chú chó để nó bớt sợ hãi.

Cuối cùng, hai anh em cũng đã lấy được sự tin tưởng của chú chó và đưa đến bác sĩ thú y. Trong quá trình khám, chú chó dường như đã cảm nhận được lòng tốt của mọi người nên đã ngồi ngoan cho bác sĩ khám, đôi mắt đỏ hoe xúc động.

chú chó bị thương ở miệng 2
Hình ảnh sau khi vết thương ở miệng của chú chó được chữa trị (ảnh chụp màn hình video).

Người em trai tiếp tục vuốt ve để an ủi cho ca phẫu thuật miệng của chú chó. Nó ngoan ngoãn nằm yên để được yêu thương.

Và cuối cùng, ca phẫu thuật thành công. Chú chó vui vẻ nở nụ cười với ánh mắt hạnh phúc, tỏ lòng biết ơn đối với chàng trai.

Mời quý độc giả xem video:

Và từ giờ chú chó không phải chịu lạnh, đói khát và cô đơn nữa! Hãy sống thật hạnh phúc trong ngôi nhà mới cùng chủ nhân tốt bụng nhé!

Có thể bạn quan tâm: