Cậu bé tự kỷ Marshal, 3 tuổi lạc vào rừng về nhà mà không có bất cứ thương tích, tất cả là nhờ vào hai chú chó trung thành đi theo bảo vệ chủ nhân.

Theo báo Boredpanda đưa tin, cậu bé 3 tuổi tên là Marshal đột nhiên biến mất, người thân của Marshal đều cảm thấy vô cùng lo lắng, bởi vì trên người cậu bé chỉ mặc một chiếc tã và cậu bé mắc chứng tự kỷ.

Kể từ khi Marshal mất tích, những hình ảnh đáng sợ liên tục loé lên trong đầu người thân của cậu bé khiến họ vô cùng sợ hãi. Thậm chí họ lo lắng cậu bé sẽ không bao giờ trở về nữa. Tia hy vọng duy nhất mà cả gia đình cố bám giữ đó là hai chú chó trung thành trong nhà Nala và Buckwheat cũng biến mất. Cả gia đình không ngừng cầu nguyện rằng hai chú chó đang đi cùng Marshal.

Hai chú chó bảo vệ cậu bé tự kỷ đi lạc vào rừng
Marshal rất thân với những chú chó của mình (ảnh: Boredpanda).

Sau khi gia đình Marshal báo cảnh sát, họ bắt tay ngay vào công việc tìm kiếm trong khu vực lân cận. Hàng xóm cũng tham gia vào việc tìm kiếm cậu bé. Cảnh sát cũng đăng thông tin lên trang mạng xã hội, hy vọng có ai đó có thể nhìn thấy cậu bé dù chỉ trong một khoảnh khắc.

Thật bất ngờ, khi cảnh sát chưa tìm thấy Marshal, cậu bé đã tự mình về nhà. Hàng xóm của gia đình Marshal là Carol Shelton hôm đó đã nhìn thấy cậu bé và hai chú ở một nơi cách nhà anh 1km.

Sau khi Marshal trở về nhà mặc dù cậu bé có chút bẩn vì đi xuyên rừng nhưng tình trạng của cậu bé vẫn khá tốt, không hề có thương tích và tâm trạng vẫn bình thường. Mẹ của Marshal đã rất xúc động khi những chú chó đưa con trai về nhà.

Trên thực tế, chó là loài động vật rất thông minh và trung thành, khi nhìn thấy Marshal đi một mình, chúng đã chạy theo để kịp thời bảo vệ chủ nhân bé nhỏ, sau đó đưa Marshal bình an trở về nhà.

Thật may mắn vì cậu bé không có bất cứ thương tích nào cả.