Sự việc hy hữu người đàn ông rơi từ tầng 9 xuống trúng mui của chiếc xe hơi và sống sót xảy ra vào sáng 6/10, tại tòa nhà cao tầng của TP. Jersey, bang New Jersey (Mỹ).

Nhân chứng Christina Smith kể với tờ New York Post được báo Thanh Niên đăng tải rằng, người đàn ông đã rơi từ tầng cao xuống mui một chiếc xe hơi hiệu BMW. Ông này gượng dậy với cánh tay phải có vẻ đã gãy rời và hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra vậy?”.

Cô Smith nhanh chóng gọi lực lượng cấp cứu và chụp vội vài tấm ảnh, quay phim lại hiện trường. Trong số những đoạn phim có cảnh người đàn ông hét lên đau đớn và nửa người trên bị thương khi rơi từ khoảng cách hơn 30m, chiếc khẩu trang vẫn còn móc một bên tai.

tầng 9
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: New York Post).

“Tôi nghe tiếng động lớn và lúc đầu không nghĩ đó là một người. Cửa sổ phía sau của xe vỡ nát. Người đàn ông sau đó nhảy khỏi xe và hét lên. Cánh tay của ông ấy đã bị cong queo hết cả”, cô Smith kể. Nhân chứng này cho rằng, có thể nhờ người đàn ông mặc áo khoác nên không bị vết thương sâu hơn.

Mời quý độc giả xem video hiện trường vụ việc:

Kimberly Wallace-Scalcione – phát ngôn viên chính quyền thành phố cho biết được báo VnExpress đăng tải, người đàn ông nhảy từ cửa sổ tầng 9 và được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Hôm 7/10, người này vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Người đàn ông không làm việc bên trong tòa nhà và không rõ lý do anh ta ở đó. Anh ta đã từ chối cho cảnh sát biết tên và cũng không hợp tác.