Sau cuộc đi săn thất bại trong khu bảo tồn Bandhavgarh, hổ mẹ trở về hang kịp thời trước khi gấu lợn mò vào và làm hại hổ con của nó.

Hổ mẹ cứu đàn con khỏi vuốt gấu lợn

“Rất thích xem những video kiểu này. Nể những ông camera man nằm gai nếm mật quay được nhưng thước phim hay”

“Khí chất người mẹ luôn thật vĩ đại”

“Nó giống mèo quá khi thấy nguy nó tha con đi luôn”

“Gấu đen, em chỉ vô tình đi ngang qua chứ có làm hại gì con của chị đâu, làm gì căng”

“Mẹ là tuyệt vời nhất! Dù là người hay loài vật, còn trường hợp đặc biệt thì bó tay nha”

“Trong đàn hổ, thường hổ cái sẽ đi săn, hổ đực trông coi lãnh thổ. Có thể con hổ cái này là mẹ đơn thân, khổ thế cơ chứ, vừa đi săn vừa phải trông con…”

– May là gấu lợn chứ mà là Gấu xám thì có khi đi cả mẹ lẫn con rồi.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm: Tình bạn kì lạ và đầy cảm động giữa hổ con xa mẹ và chú chó nhỏ

Đối với bất kỳ đứa trẻ nào, mẹ là người quan trọng nhất trên đời dù là con người hay động vật. Vì vậy, khi xa mẹ, chúng sẽ bị mất phương hướng và không biết phải tiếp tục sống ra sao trong những ngày tháng tiếp theo. Chú hổ con Bengal phải xa mẹ cũng đang trải qua nỗi đau tương tự.

Chú hổ con Hunter, được sinh ra trong một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi. Tuy nhiên, ngay sau khi chào đời, Hunter đã bị tách khỏi mẹ của mình vì mẹ của nó luôn bạo lực ngay cả với con mình. Sự việc này đã tạo ra một cú sốc rất lớn cho hổ con Hunter. Mọi thứ và cảnh vật xung quanh không làm Hunter nguôi ngoai.

Video: Hổ mẹ may mắn cứu kịp hổ con khỏi nanh vuốt gấu lợn
Thật bất ngờ, một chú chó nhỏ lại xuất hiện khiến hổ con trở lại hoạt bát và vui vẻ (ảnh: internet).

Con chó đó tên là Chelsea. Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, Hunter và Chelsea đã có thể chơi cùng nhau. Cả hai con vật nhỏ này đã phát triển một tình bạn thân thiết đến mức chúng không thể tách rời nhau!

Cả hai cùng nhau chơi trò chơi mạo hiểm và cùng nhau đi dạo. Đối với Hunter, Chelsea đã giúp nó thoát khỏi trạng thái u uất. Thêm vào đó, chúng xây dựng nên một tình bạn đẹp. Hình ảnh của chúng thực sự khiến cho chúng ta cảm thấy ấm áp.

Cả Hunter và Chelsea gặp đã rất may mắn khi gặp nhau. Vì tìm được một tri kỷ đã khó, và càng khó hơn khi người bạn đó không cùng đồng loại với mình.