Hoa khôi Trần Ngọc Huyền của cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 bị tước vương miện và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình.

Ngày 25/9, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 ký quyết định tước vương miện của người đẹp Trần Ngọc Huyền vì đã có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của cuộc thi.

Trước đó, ngày 20/9, bà Trần Bảo Linh – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam – Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã ký Quyết định tước vương miện của Hoa khôi Du lịch Quảng Bình – bà Trần Ngọc Huyền.

Theo Afamily, Quyết định có ghi rằng tước và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền. 

Cụ thể, bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo cho ban tổ chức.

Tiền Phong đưa tin, bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức. Thời hạn thực hiện Quyết định trước ngày 15/10/2020.

Ban tổ chức cuộc thi cũng cho biết, sau khi đăng quang, bà Huyền không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do Ban tổ chức thực hiện.