Khi những chú chó cưng có cô chủ làm nghề giáo viên mầm non thì nếp ăn nếp ngủ cũng phải chuẩn chỉnh.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh những chú chó đang ngủ trong nề nếp và trật tự; sau khi đăng tải khiến người xem thích thú. Nhiều người cho rằng, chủ nhân của những chú chó cưng này có thể là một cô giáo mầm non; nên mới có thể huấn luyện chó cưng ăn ngủ ngoan ngoãn như thế. Nhận định này có đúng hay không thì chưa rõ nhưng nhìn những chú chó đáng yêu này thì ai cũng không kìm được cảm xúc.

cún mặc áo
“Cún ngủ say trong chiếc áo cô chủ mặc cho trông thật dễ thương” (ảnh chụp màn hình video).

Video ghi lại khoảnh khắc ăn nếp ngủ cũng phải chuẩn chỉnh của những cún con dẫn từ Youtube Mucwomen:

Xem thêm: Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng bán trú như ai!

Cuộc sống của giới trẻ Hàn Quốc khá bận rộn nên không thể chăm sóc những chú chó cưng chu đáo. Vậy nên nhiều người hằng ngày cho chó cưng của mình tới các trung tâm trông giữ; y như cho trẻ đi học mẫu giáo vậy.

Để cún cưng ở nhà một mình có lẽ là một trong những quyết định khó khăn với những người yêu thú cưng. Công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc nên việc ghi danh cho chúng vào một trung tâm chăm sóc riêng; là một ý tưởng tuyệt vời.

cún mặc áo 1
Puppy Spring ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc là cơ sở chăm sóc ban ngày nhận chó từ 12 tuần tuổi trở lên.

Ngoài việc tham gia các trò chơi vận động, học hỏi và nạp năng lượng cần thiết; thì giấc ngủ trưa cũng là yếu tố quyết định đến kết quả nuôi dạy thành công của trung tâm đối với mỗi chú chó.

Tất cả các chú chó được yêu cầu ngủ trưa từ 2 giờ chiều đến 3 giờ 30 chiều. Khi tất cả các chú chó đã ngủ, các nhân viên – cô giáo mầm non ở đây có thể thư giãn. Và điều yêu thích của họ là chụp vài bức ảnh kỷ niệm; lưu giữ những khoảnh khắc ngủ say đáng yêu của những “đứa trẻ” đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm: