Con gái Quyền Linh đã xinh mà còn khéo ăn nói quá!

Tối ngày 29/10, MC Quyền Linh đã đăng tải livestream kêu gọi quyên góp, thông báo về việc sẽ trực tiếp tới miền Trung cứu trợ cho bà con. Vốn là một trong những nghệ sĩ thường xuyên hoạt động thiện nguyện, Quyền Linh đã nhanh chóng nhận được 2,3 tỷ đồng trong chưa đầy 1 tiếng livestream. Đặc biệt, có 1 mạnh thường quân còn chuyển nóng 1 tỷ 434 triệu đồng, theo Pháp luật và bạn đọc.

Sau đó, MC Quyền Linh đã bay vào miền Trung cứu trợ đồng bào. Trong khi khán giả thương xót nam MC dầm mưa đi đến từng hộ dân, thì Lọ Lem (con gái Quyền Linh) đã có cách quan tâm đặc biệt khi gửi lời nhắn rất dễ thương:

Cuộc trò chuyện của MC Quyền Linh với cô con gái Lọ Lem

“Vì ba hơi nặng cân nên dễ chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều phao vô người nha, mặc vô bụng vô tay luôn… để lỡ nước dâng cao, thì ba cũng không bị chìm… Ba Linh nhớ lời Lem dặn đó nha”.

Bà xã của Quyền Linh cũng tâm sự trên trang cá nhân rằng 2 cô con gái rất thương và lo cho sức khỏe ba khi đi cứu trợ vùng lũ.

Dù bận rộn tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng MC Quyền Linh vẫn dành nhiều thời gian chơi với 2 cô con gái.

Câu động viên của cô con gái Lọ Lem khiến dân tình vừa thương vừa cười cho hoàn cảnh của MC Quyền Linh. Lọ Lem hiểu sức khỏe của ba mình nên dù khuyên hơi khác người, thì cô bạn vẫn muốn nhắn nhủ ba nhớ đảm bảo an toàn tính mạng.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ lem cũng là người sống rất tình cảm, thường xuyên viết thư thể hiện tình cảm và biết ơn sâu sắc dành cho bố mẹ. Không chỉ thế, trong 1 bài phỏng vấn, 10X cho biết sẽ cố gắng trở thành niềm tự hào cho cả gia đình trong tương lai.

Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005) hiện đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt – British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.