Bên cạnh đó, văn hoá – giải trí 24h qua còn có những câu chuyện đáng chú ý: Vĩnh biệt nghệ sĩ lớn của âm nhạc đương đại Việt Nam…

Mời quý độc giả xem nội dung bài viết chi tiết:

Vĩnh biệt nghệ sĩ lớn của âm nhạc đương đại Việt Nam

Nhạc sĩ Vũ Nhật Tân đã qua đời vào tối 21/7, tại Bệnh viện Ung bướu (Hà Nội), sau một thời gian chiến đấu với bạo bệnh.

Ảnh dẫn từ Than Niên.

Âm nhạc Việt Nam mất đi một tài năng đang dồi dào năng lượng sáng tạo, nhưng, như nhà nghiên cứu âm nhạc Trần Quang Hải đã chia sẻ: “Những đóng góp tuyệt vời của anh cho âm nhạc Việt Nam và thế giới sẽ không bao giờ bị lãng quên”.

Sau khi biết tin nhạc sĩ Vũ Nhật Tân đã qua đời, nghệ sĩ Đào Anh Khánh ở tuổi 61 vẫn khóc nghẹn chia sẻ với Tuổi Trẻ Online nỗi mất mát quá lớn khi nhận tin một trong số ít người bạn thân thiết nhất cả trong đời sống và nghệ thuật của mình qua đời. Ông nói không có nhiều nghệ sĩ tài năng và thật sự nghệ sĩ như nhạc sĩ Vũ Nhật Tân.

Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Diego Chula – một người sống và lao động sáng tạo ở Hà Nội nhiều năm – chia sẻ những dòng cảm động trên trang Facebook cá nhân của anh: “Một ngày buồn cho âm nhạc và nghệ thuật Hà Nội. Một nghệ sĩ tài năng, một con người tuyệt vời, một người bạn hào phóng; cảm ơn Vũ Nhật Tân vì tất cả những khoảnh khắc. Xin hãy an nghỉ!”.

MC Thu Hoài được bạn trai cầu hôn nhận bão like

Cách đây 1 giờ, Vũ Thu Hoài chia sẻ ảnh cô hạnh phúc bên bạn trai sau khi nhận nhẫn cầu hôn với dòng chia sẻ: “Nếu có được chọn lại cả triệu lần em cũng sẽ chọn anh. Vâng! em đồng ý”. Dòng thông báo này đã nhận bão like và lời chúc mừng của rất đông người nổi tiếng là bạn bè với nữ MC thể thao xinh đẹp.

Ảnh chụp màn hình Facebook.

Vũ Thu Hoài chia sẻ với VietNamNet cô được bạn trai cầu hôn ngày hôm nay, 22/7 trong một chuyến đi đánh golf tại Đà Lạt. Vũ Thu Hoài gặp bạn trai tại một sân golf cách đây hơn 1 năm. Anh luôn có mặt ủng hộ bạn gái trong suốt thời gian cô vào TP.HCM thi Trời sinh một cặp. Cả hai được nhận xét rất đẹp đôi mỗi khi công khai hình ảnh bên nhau.

Phương Mỹ Chi đi diễn nhiều nhưng vẫn không quên học tập

Phương Mỹ Chi tiếp tục chứng minh vừa vừa theo đuổi nghệ thuật nhưng không lơ là việc học bằng thành tích học sinh giỏi năm lớp 11 nhận trong buổi tổng kết cuối năm học kết thúc mới đây. Cô duy trì thành tích học tập tốt liên tiếp 11 năm từ cấp tiểu học đến nay, riêng lớp 11 còn được trường trao cúp “Học sinh tiêu biểu”.

Ảnh chụp màn hình Facebook.

Để mừng kết quả tốt, Phương Mỹ Chi hóm hỉnh viết thư gửi chính mình: “Phương Mỹ Chi ơi, cảm ơn bạn đã luôn cố gắng. Tụi mình đã cùng nhau bước vào nghệ thuật một cách thật tình cờ. Bạn đã vì những điều tốt đẹp mà nỗ lực cho ra những sản phẩm âm nhạc tâm huyết gửi đến khán giả.

Có khi nhìn thấy bạn cứ loay hoay không biết tiếp theo nên như thế nào, có khi nhìn thấy những tin không hay mà cũng không biết từ ở đâu ập tới, bạn mạnh mẽ nói lên tiếng nói của mình thì người ta nói ‘chảnh quá’. Còn bạn im, người ta lại tin đó là sự thật.

Tôi biết mà nên cố gắng học giỏi nè để bạn hãnh diện, ba má bạn hãnh diện. Tôi làm được rồi đó Chi, 11 năm học sinh giỏi rồi đó, năm nay còn được thêm cúp học sinh tiêu biểu nữa. Bạn bè người thân ai cũng mừng”.

Bản tin văn hoá – giải trí 24h ngày 23/7 tạm dừng tại đây. Tin 360 xin kính chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bản tin tiếp theo!