Không chỉ con người cảm thấy khó chịu với tiếng ngáy, đoạn video hài hước cho thấy ngay cả mèo và thú cưng trong nhà cũng không ngoại lệ.

Sự việc xảy ra tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc với chú mèo lông ngắn tên Bulb đang sống cùng gia đình chủ nhân. Đoạn video ghi lại cho thấy nó cuộn tròn trên ghế sofa; dùng chân bịt tai để không nghe thấy tiếng ngáy to và dài của người chủ nằm cạnh.

Con gái của chủ sở hữu, Chen, đã quay một đoạn video về những gì đã xảy ra trong nhà. Cha của Chen ngủ trên đi văng trong phòng khách; vì cả nhà không thể chịu nổi tiếng ngáy to của ông.

con mèo ngủ
Mèo bịt tai vì ông chủ ngáy quá to (ảnh chụp màn hình video).

Khi thức dậy đi vệ sinh, Chen vô tình nhìn thấy cảnh tượng chú mèo cưng của gia đình nên đã ghi lại bằng điện thoại; và định ngày hôm sau sẽ mở ra cho bố xem.

Chú mèo Anh lông ngắn 3 tuổi tỏ ra khá khó chịu vì tiếng ngáy nhưng không dám đánh thức chủ nhân. Nó phải dùng chân bịt tai lại để chặn tiếng ồn.

Mời quý độc giả xem video:

Chen đã chia sẻ video trên mạng xã hội Trung Quốc và nhanh chóng lan truyền; nhận được nhiều bình luận, lượt thích và chia sẻ. Chen cho biết, cha cô không phải lúc nào cũng ngáy quá to; nhưng hôm đó ông đã gây ra rất nhiều tiếng ồn nên được yêu cầu lên ghế để ngủ.

“Ông ơi ông bớt ngáy lại để cho con mèo nó ngủ”.

“Mèo kiểu: Tính ra con nhịn ông hơi lâu rồi đấy nhá”.

“Con mèo nằm ngủ kiểu chịu đựng, nhưng khuôn mặt vẫn hiền”.

“Tội nghiệp bé mèo quá, hihi”.

Có thể bạn quan tâm: