Người cầm đầu trường gà khai nhờ tạo mối quan hệ tiền, quà với một số cán bộ công an nên được tạo điều kiện để hoạt động trong thời gian dài.

Thế giới cán mốc 8 tỷ người, Ấn Độ sắp vượt Trung Quốc thành nước đông dân nhất

Ngày 15/11/2022, dân số thế giới sẽ cán mốc 8 tỷ người, tăng 1 tỷ người chỉ trong vòng 13 năm.

Trong tương lai, nhân loại có thể đạt 8,5 tỷ người vào năm 2030, 9,7 tỷ vào năm 2050 và đạt đỉnh khoảng 10,4 tỷ trong những năm 2080 và duy trì ở mức đó cho đến năm 2100. 

Chốt mức khởi điểm đấu giá biển số ôtô 40 triệu đồng

Theo Nghị quyết, biển số xe ô tô đưa ra đấu giá là biển nền màu trắng, chữ và số màu đen; trừ biển số cấp cho xe ô tô của doanh nghiệp quân đội làm kinh tế, xe của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài, xe của tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan đại diện ngoại giao….

Giá khởi điểm của một biển số xe ô tô đưa ra đấu giá là 40 triệu đồng, tiền đặt trước bằng giá khởi điểm của một biển số đưa ra đấu giá, bước giá là 5 triệu đồng, xem chi tiết báo Tuổi Trẻ.

Bụi mịn có mùi hôi bay vào nhà dân là hoá chất lọc dầu

Cơ quan chức năng xác định bụi mịn có mùi hôi bay vào hơn 1.000 nhà dân cách đây hai tuần là hoá chất lọc dầu từ Nhà máy Dung Quất phán tán theo gió.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Thông tin được đề cập trong công văn huyện Bình Sơn vừa gửi UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc bụi có mùi hôi ở hai xã Bình Trị và Bình Hải vào đêm 30, ngày 31/10, khiến nhiều người hoang mang, xem chi tiết báo VnExpress.

Trùm sới bạc ‘khủng’ ở TP.HCM khai chung chi cho cảnh sát để được tạo điều kiện

Dự kiến ngày 29/11, TAND TP.HCM sẽ mở phiên xét xử đối với Nguyễn Minh Thành (tức Cò, 44 tuổi, ngụ quận 6) và 44 đồng phạm về các tội “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”. Thành là kẻ cầm đầu, điều hành sới bạc “khủng” ven đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM).

Ảnh chụp màn hình VietNamNet.

Tại CQĐT, Thành còn khai đã chung chi tiền cho một số cán bộ công an ở Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an; Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM; Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 6; Công an các phường 1, 2, 3 (quận 6, TP.HCM) để được “bảo kê”, xem chi tiết báo VietNamNet.

Vụ xe biển xanh tông chết nữ sinh: Người gây tai nạn mượn xe tập lái

Chiều 15/11, Công an TP Phú Quốc, Kiên Giang cho biết đang tiếp tục mời những người có liên quan vụ ô tô biển xanh 68C-0862 gây tai nạn làm một học sinh cấp 3 tử vong để làm rõ vụ việc.

Bước đầu, công an xác định người điều khiển xe ô tô biển xanh gây tai nạn nói trên là Danh Thép (29 tuổi, ngụ xã Hàm Ninh).

Thời điểm xảy ra tai nạn, Thép chưa có giấy phép lái xe, trong người có nồng độ cồn là 0,350mg/lít khí thở.

Làm việc với công an, Thép cho biết khoảng 10 ngày trước, Thép có mượn xe ô tô biển xanh từ người tên Đặng Quốc Cường (21 tuổi, ngụ xã Bãi Thơm) để tập lái và đến tối 14/11 thì xảy ra vụ tai nạn.