Đêm 24/9, Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin liên quan đến vụ việc người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP. HCM) bất ngờ bị cây cổ thụ ngã đè trúng bị thương, sau đó được đưa đến bệnh viện này cấp cứu.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân bị đa chấn thương nặng, bị tụ máu ngoài màng cứng thái dương phải, xuất huyết khoang thái dương, gãy xương vai và tay phải. Tay trái gãy xương và giập nát phần mềm. Chân phải cũng bị chấn thương phần mềm.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Thanh Niên.

Đến 22h tối cùng ngày, các vết thương của bệnh nhân đã được xử lý ổn định và cố định xương. Bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa hồi sức ngoại thần kinh để tiếp tục theo dõi các chấn thương về thần kinh.

Trước đó, theo báo Thanh Niên, khoảng 15 giờ cùng ngày, một cây dầu có đường kính gần 1m, cao khoảng 30m trên đường Nguyễn Tri Phương bất ngờ bị bật gốc, đổ ngang ra đường. Nhánh cây va vào nhà dân và cửa hàng phía đối diện.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Thanh Niên.

Cùng lúc, một người đàn ông khoảng 30 tuổi chạy ngang qua, bị cây đè trúng khiến nạn nhân bị thương, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, cây dầu nằm chắn ngang đường, nhiều bảng hiệu và xe máy của người dân bên đường bị hư hỏng. Lực lượng chức năng phải phong tỏa tuyến đường để cắt cành, thu dọn hiện trường.